Spoiler One Piece 1097: Dragon là Hải Quân – Lý do Kuma thành Thất Vũ Hải

Spoiler One Piece 1096 chính thức, tóm tắt nội dung chap 1096: Sau khi thoát God Valley, hồi tưởng của Kuma tiếp tục với sự xuất hiện của Dragon – người từng là Hải Quân!

Tóm tắt One Piece 1096

Giải đấu săn người tai God Valley diễn ra. Sự kiện này thu hút sự quan tâm của rất nhiều người – từ cả Hải Quân cho đến hải tặc. Tại God Valley, Thiên Long Nhân đã lấy mạng rất nhiều người. Ivankov đứng ra kêu gọi mọi người phản kháng – nhưng mà đa số nô lệ và người dân không dám phản kháng. Chỉ có một số ít là đồng ý, tụ tập lại cùng Ivankov để tìm cách trốn thoát.

Trong quá trình sự kiện diễn ra, nhóm Ivankov thực hiện kế hoạch đào tẩu. Jinny chỉ ra hai Trái Ác Quỷ sẽ là chìa khóa quan trọng, vậy nên họ sẽ nhắm đến việc ăn cắp nó. Kuma xung phong làm người đi cướp Trái Ác Quỷ.

Trong các diễn biến sau đó, băng hải tặc Rocks xuất hiện. Mục tiêu của họ có vẻ là Trái Ác Quỷ. Cùng lúc đó, băng của Roger cũng cập bến. Phía Hải Quân thì có Garp. Trâu bò đánh nhau, tạo cơ hội cho Ivankov và Kuma làm đạo chích. Big Mom xuất hiện, tấn công Ivankov và lấy trái của Kaido. Kuma lúc này ăn luôn trái còn lại. Saturn xuất hiện, tấn công Kuma. Sau đó thì không rõ thế nào, nhưng Kuma và nhóm Ivankov đã trốn thoát an toàn đến Sorbet.

Được một thời gian thì Ivankov rời đi, Jinny và Kumachi cùng ở lại, sống hạnh phúc ở đảo…

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1096: Hé lộ sự thật về God Valley – băng Rocks lộ diện, Ivankov VS Big Mom!

Dự đoán spoiler One Piece 1097

Với các diễn biến hiện tại, khả năng Jinny là mẹ của Bonney đang ngày một tăng cao. Chương truyện tiếp theo sẽ tiếp tục cho chúng ta biết điều gì đã xảy ra với Kuma trong quá khứ – cụ thể là cách mà ông vươn lên làm lãnh chúa của Sorbet. Chuyện tình cảm của Kuma và Jinnny cũng sẽ được đề cập, qua đó cho chúng ta biết thêm thông tin về Bonney.

One Piece 1097 (có thể là cả 1098) sẽ là hồi tưởng về Kuma. Phải có lý do gì đó mà người ta gọi Kuma là “bạo chúa” và xem ông là hải tặc – đúng không? Hai chương tới sẽ đưa ra lời lý giải cho điều này. Sau những thông tin về thời kỳ Kuma làm lãnh chúa và được chọn làm Thất Vũ Hải thì ta sẽ đến với câu chuyện của ông và Vegapunk. Lý do thật sự khi Kuma chấp nhận bị biến thành người máy sẽ được công bố. Những bí mật của ông với Vegapunk cũng sẽ được tiết lộ.

Sau khi các nội dung hồi tưởng kết thúc, ta sẽ quay trở lại với tình hình ở Egghead. Chiến lực của băng Mũ Rơm giờ đang bị phân tán – và gần như là không có ai có đủ sức chống lại Saturn lúc này. Làm cách nào để băng Mũ Rơm thoát khỏi Hải Quân? Những dự đoán khả thi nhất hiện nay là: thành viên băng Mũ Rơm đánh Saturn và cứu Bonney; con robot cổ đại khổng lồ sẽ cứu họ; thành viên băng Râu Đen sẽ can thiệp vào cuộc chiến. Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Spoiler One Piece 1097

Tiêu đề One Piece 1097: Ginny.

Tiếp tục hồi tưởng. Cựu vương của Sorbet ban hành một điều luật mới, ép người dân phải đóng một khoản thuế lớn để cống nạp cho Chính Phủ Thế Giới. Đất nước được chia làm 2 nửa để áp dụng luật giảm thuế. Một bên được chính quyền bảo hộ, một bên thì là ngoài vòng pháp luật. Kuma và jinny nằm trong số đó.

Không lâu sao đó, Quân Đội Tự Do do Dragon và Ivankov chỉ huy đã tấn công Sorbet. Tên vua bị lật đổ. Kuma và Jinny từ đây gia nhập Quân Đội Tự Do. Về sau thì đội quân này chính là Quân Cách Mạng.

Chúng ta được gặp lại Dragon. Hóa ra ông từng là Hải Quân, nhưng đã từ bỏ lực lượng vì thấy ở đấy không có công lý mà ông tìm kiếm.

Hồi tưởng nhảy đến thời điểm 14 năm trước. Khi này, Kuma và Jinny đã là chỉ huy cảu Quân Cách Mạng. Cuối chương truyện, Dragon bất ngờ nhận được tin rằng Jinny đã bị bắt cóc.

Tuần sau vẫn có chương mới.

One Piece 1097 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt One Piece 1097 – One Piece chap 1097 dự kiến phát hành ngày 6 tháng 11 năm 2023 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật ngay khi có các tiết lộ mới nhất.