Spoiler One Piece Tập 1076: Câu chuyện quá khứ của Kaido!

Trong One Piece tập 1076, chúng ta sẽ được xem lại câu chuyện về quá khứ của Kaido khi gặp Rocks!

One Piece tập 1075 cũng không kém phần hấp dẫn so với các tập trước. Đó là vì tập phim này là đỉnh điểm của trận chiến giữa Kaido và Luffy. Gomu Gomu no Bajrang Gun có thể đánh bại Kaido không? Thật không may, nó sẽ không được giải thích cho đến tập 1076 của One Piece. Đây là bản xem trước của tập phim!

Trong video trên có giải thích rằng Luffy muốn xây dựng đất nước Wano theo đúng mong muốn của mình. Có vẻ như đây sẽ là một tập phim về chiến thắng của Luffy trước Kaido. Trước đó, có vẻ như chúng ta sẽ được kể về quá khứ của Kaido. Nhân đây, bạn có thể thấy được hình dáng của Kaido lúc nhỏ trong video trên.

Trước đây chúng ta đã thấy được quá khứ của Kaido khi lần đầu tiên hắn gặp Alber (Vua). Lần này chúng ta sẽ thấy Kaido trong lần đầu tiên trở thành cướp biển. Nó sẽ kể về thời điểm bắt đầu cuộc gặp gỡ của Kaido với Big Mom, Râu Trắng, cũng như thuyền trưởng, Rocks D. Xebec.

Tập này sẽ rất thú vị và bạn không nên bỏ lỡ. One Piece tập 1076 sẽ phát sóng vào Chủ nhật, ngày 17 tháng 9 năm 2023. Hãy chờ đợi những cuộc thảo luận thú vị khác về One Piece