Sức mạnh của Bonney là chìa khóa để phát huy hình dạng mạnh nhất của Luffy

Với năng lực trái ác quỷ thú vị của mình, Bonney có thể làm đảo lộn diễn biến đang xảy ra trên đảo Egghead.

Hiện tại, đang có rất nhiều suy đoán từ người hâm mộ rằng Jewelry Bonney – nhân vật trung tâm trong những diễn biến gần đây của One Piece chính là chìa khóa khiến Luffy vươn tới đỉnh cao sức mạnh của mình.

Bonney đã ăn trái ác quỷ Toshi Toshi no Mi, cho phép cô điều khiển được cơ thể của mình và người khác (người cô chạm vào) thành trẻ hoặc già hơn theo tuổi tác. Cũng tức là, Bonney có thể tác động vào Luffy khiến cậu trưởng thành hơn và từ đó phát huy hình dạng mạnh nhất của mình. Hay nói cách khác, sức mạnh của Bonney có thể chính là thứ mà Luffy và đồng bọn cần để thoát khỏi nguy hiểm ở đảo Egghead.

Bonney có thể 1 lần nữa sử dụng năng lực trái ác quỷ của mình lên Luffy?

Bonney được nhìn thấy lần cuối trong One Piece chương 1095. Cô phải đối mặt với một tình thế tuyệt vọng, bị Saturn bắt giữ. Mặt khác, Luffy đang cần thời gian hồi phục sau trận chiến với đô đốc hải quân Kizaru. Rõ ràng, tình hình lúc này đang vô cùng nguy cấp, làm nổi bật mức độ nghiêm trọng của mối đe dọa mà Ngũ lão tinh Jaygarcia Saturn đặt ra.

Mặc dù khả năng của Bonney rất đáng gờm nhưng chúng dường như không có hiệu quả trước Jaygarcia Saturn. Sự hiện diện của những tia sét đen xung quanh Ngũ lão tinh này là một dấu hiệu cho thấy việc sử dụng Haki mạnh mẽ, khiến người ta nghi ngờ về chiến thắng của Bonney trong cuộc chiến này.

Cô ấy dù sao vẫn còn là một cô gái trẻ, lại phải đối mặt với một người có nhiều quyền lực và kinh nghiệm như vậy, Bonney đang ở tình thế bất lợi rõ rệt. Qua đó làm nổi bật mối đe dọa sắp xảy ra và tính cấp bách của tình hình hiện tại.

Bonney có thể thay đổi diện mạo của các thành viên băng Mũ Rơm.

Trước đó, những kỹ năng do Bonney thực hiện, đặc biệt là trong chương 1064, nơi cô thao túng tuổi tác của băng Mũ Rơm, là một khía cạnh hấp dẫn của cốt truyện. Sự trẻ hóa của Jinbei và việc Luffy biến thành một ông già trong quá khứ có thể là ám chỉ những diễn biến và thay đổi có thể xảy ra trong tương lai. Một tình tiết đã được Eiichiro Oda cài cắm để báo trước Luffy có thể “thay đổi hình dạng” trong tương lai, một động thái có thể làm thay đổi đáng kể động lực của cốt truyện.

Ý tưởng rằng Bonney có thể “triệu hồi” một phiên bản thay thế của Luffy, thời điểm cậu ở thời kì đỉnh cao phong độ thật hấp dẫn. Phiên bản Luffy này sẽ là cơ hội để chống lại Saturn. Tương lai về một Luffy tiếp tục rèn luyện và phát triển và sánh ngang với các huyền thoại của thế giới “One Piece” rất thú vị, mở ra nhiều khả năng hấp dẫn trong tương lai.