Suýt mất mạng vì tuyệt thực hơn 1 tháng để mua siêu xe Lamborghini tặng bạn gái

Một chàng trai sùng đạo đã tin Chúa sẽ ban cho anh ta một chiếc xe thể thao Lamborghini, nếu anh ta nhịn ăn trong 40 ngày đêm liên tục.

Chú thích ảnh
Muradzira đã suýt mất mạng vì tuyệt thực hơn 1 tháng để mua siêu xe Lamborghini tặng bạn gái. Ảnh: Pixabay

Theo trang Oddity Central (Anh), anh Mark Muradzira, 27 tuổi, là một thủ lĩnh thanh niên của Nhà thờ Thánh Phục sinh tại thị trấn Bindura (Zimbabwe). Mark là một chàng trai thất nghiệp, không có thu nhập và mức sống trung bình.

Tuy nhiên, vì si tình, Mark luôn mong muốn tặng cho bạn gái một món quà lớn, đó là chiếc Lamborghini mà cô hằng ao ước. Tuy nhiên, vì đang thất nghiệp và không thể chi nổi 200.000 USD mua một chiếc xe mới, người đàn ông sùng đạo đã chọn một cách vô cùng kỳ lạ đó là tuyệt thực.

Chàng trai 27 tuổi tin rằng Chúa sẽ ban cho anh một chiếc siêu xe như mong đợi nếu anh nhịn ăn trong 40 ngày 40 đêm. Vì vậy anh ta đã tự cô lập mình trong một vùng núi hẻo lánh để tránh bị cám dỗ bởi thức ăn.

Thật không may cho Mark, mọi thứ không suôn sẻ như cách mà anh ta nghĩ. Ngày tháng trôi qua, anh dần lả đi vì đói. Sau 33 ngày nhịn ăn và sống trong núi, những người bạn của Muradzira cảm thấy lo lắng nên đã đi tìm và phát hiện anh đang trong tình trạng nguy kịch. Họ đã đưa anh ta đến Bệnh viện Đa khoa Bindura. Người đàn ông nhập viện trong tình trạng tổn thương nặng. May mắn, anh đã được cứu sống và hiện sức khỏe của Mark đang được phục hồi.

Chú thích ảnh
Mark Muradzira và bạn của anh tại bệnh viện. Ảnh: O.C

Câu chuyện của người đàn ông đã được truyền thông địa phương đưa tin và lan truyền rộng rãi. Nhiều cư dân địa phương, bao gồm cả giám mục của nhà thờ nơi Muradzira hành lễ cũng phải lắc đầu phản đối hành động mù quáng của anh. Ông bày tỏ quan điểm rằng tốt hơn hết là anh ta nên tìm một công việc và bắt đầu kiếm tiền rồi tiết kiệm chúng.

Nhiều người thương cảm đã cố gắng quyên góp để thực hiện ước mơ của người đàn ông, nhưng nhanh chóng từ bỏ khi họ nhận ra rằng chiếc siêu xe Lamborghini có giá cao ngất ngưởng. Tại thời điểm đó, họ quyết định rằng số tiền 37 USD mà họ đã quyên góp được nên dùng để thanh toán các hóa đơn viện phí của người đàn ông.

Hải Vân/Báo Tin tức