Tác giả Oda có thể sớm đưa Kaido trở lại và giải đáp một bí ẩn lớn

Bây giờ chúng ta sẽ đi sâu vào một bí ẩn trên đảo Wano, nơi có thể đánh dấu sự trở lại của Kaido.

Tác giả Eiichiro Oda nổi tiếng với việc thể hiện từng chương với nhiều chi tiết, đến mức gần như không thể nắm bắt được mọi thứ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tin mới nhất là bìa chap 1109, cho thấy Wano vẫn còn rất nhiều bí mật chờ người hâm mộ khám phá.

Gần đây, manga đã đưa khán giả qua những trận chiến hoành tráng và then chốt trong phần Đảo Egghead, hiển thị các sự kiện ở những thời điểm và địa điểm khác nhau trong thế giới cực kỳ chi tiết One Piece. Mặc dù chúng ta đã dành khá nhiều thời gian ở Wano, arc dài nhất cho đến nay, nhưng Oda đã chuẩn bị cho độc giả nhiều cuộc phiêu lưu hơn trên đảo.

Câu chuyện trang bìa One Piece mới có thể sớm tiết lộ nhiều bí ẩn hơn

Câu chuyện trang bìa mới của One Piece trong chương 1109 gợi ý về những bí ẩn ở Wano, tập trung vào căn cứ dưới nước của Kaido. Trước đây, câu chuyện trang bìa của Oda thường kể về những cuộc phiêu lưu nhẹ nhàng, nhưng câu chuyện mới có thể tập trung vào Kaido hoặc vũ khí cổ đại Pluton.

Các câu chuyện trang bìa thường là những cuộc phiêu lưu phụ, tập trung vào các nhân vật phụ mà Luffy đã gặp phải. Khi phần cuối của bộ truyện đến gần, có khả năng những câu chuyện trang bìa sẽ bắt đầu tiết lộ những chi tiết quan trọng gắn liền với cao trào của One Piece.

Những bí ẩn về Kaido, Big Mom và vũ khí cổ đại

Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy căn cứ của Kaido, nó đã được di chuyển để tránh đòn tấn công tàn khốc của Luffy. Thất bại của Kaido và Big Mom đã gây chấn động thế giới One Piece, và câu chuyện trang bìa mới có thể cho chúng ta manh mối về số phận thực sự của những nhân vật mạnh mẽ này.

Tiết lộ chấn động nhất là vị trí của vũ khí cổ đại Pluton, được giấu đâu đó ở Wano. Vũ khí cổ đại là chủ đề lặp đi lặp lại trong bộ truyện và khi câu chuyện sắp kết thúc, vai trò của những vũ khí này và bí mật của chúng hứa hẹn sẽ là trọng tâm của cốt truyện.

Ngoài những bí ẩn về Kaido, Big Mom và Pluton, câu chuyện trang bìa mới có thể kể về những nhân vật được người hâm mộ yêu mến, một số mà nhiều người tin rằng đã chết. Câu chuyện trang bìa là một cánh cửa để khám phá thêm về thế giới của Luffy và tất cả các nhân vật sống trong đó.

Với rất nhiều cốt truyện và nhân vật được kết nối với nhau, trang bìa tiếp theo hứa hẹn nhiều điều hơn là chỉ là một câu chuyện đơn giản. Đó là lời mời khám phá sâu hơn những bí ẩn khiến One Piece trở thành một câu chuyện hấp dẫn. Bây giờ, chúng ta chỉ có thể đợi chương tiếp theo để xem Oda có gì dành cho chúng ta sau vụ chìm tàu Onigashima đầy kịch tính.