Tác giả “One Piece” xác nhận ai đã chặt tay Kid, không phải Shanks

Eiichiro Oda mới xác nhận không phải Shanks đã chặt đứt cánh tay của Kid như nhiều người tin, thủ phạm thực sự là một thành viên khác của băng Tóc Đỏ.

SBS là viết tắt của cụm từ Shitsumon o Boshū Suru, đây là nơi tác giả Oda giải đáp những thắc mắc của độc giả và người hâm mộ, cũng như tiết lộ những thông tin có giá trị về thế giới One Piece và các nhân vật trong anime/manga.

Thế giới One Piece đầy bất ngờ và SBS 107 một lần nữa đã chứng minh điều đó. Trong One Piece SBS 107 , một tiết lộ đặc biệt hấp dẫn đã được đưa ra. Hoá ra Benn Beckman chứ không phải Shanks là người đã chặt đứt cánh tay của Eustass Kid. Sự thật mới được phơi bày này đã tạo thêm một lớp phức tạp mới cho thế giới One Piece vốn đã phong phú và hấp dẫn.

Mỗi khi One Piece SBS mới được phát hành, luôn luôn có những sự kiện thú vị được tiết lộ.

Câu hỏi dẫn đến tiết lộ này bắt nguồn từ một cuộc đối thoại xảy ra ở chương 1076, khi đó Lucky Roux nói: “Gyahahaha! Bạn nói đúng, Beck! Bạn nghĩ ai đã khiến anh ấy tức giận?”. Câu trả lời của Oda rất đơn giản nhưng gây sốc: “Đúng, có vẻ như anh ấy đã làm được! Đây là thế giới của cướp biển, nơi chỉ còn lại kẻ mạnh!”

Tin tức mới được tiết lộ ở trên quả thật chấn động vì nhiều lý do. Đầu tiên, đó là một bước ngoặt lớn trong câu chuyện mà Oda khéo léo dệt nên. Nhiều người hâm mộ đã cho rằng chính Shanks, Tứ hoàng tóc đỏ, bậc thầy Haki, là người đã chặt đứt cánh tay của Kid. Bản thân Kid cũng luôn tỏ ra oán giận nhất định khi nói về Tứ Hoàng tóc đỏ.

Thế mà Benn Beckman mới chính là người lấy đi cánh tay của Kid, chi tiết này đã đưa ra một góc nhìn mới về toàn bộ sự cạnh tranh này.

Vậy Ben Beckman là ai?

Dành cho những ai có thể chưa nhớ, Benn Beckman là cánh tay phải của Shanks và là thuyền phó đầu tiên của băng Tóc Đỏ. Anh ta không chỉ cực kỳ thông minh (anh ta được cho là người thông minh nhất ở East Blue) mà còn là một tay thiện xạ điêu luyện và chỉ huy tài ba. Mặc dù không được thể hiện nhiều như Shanks trong truyện nhưng sự hiện diện của anh luôn mang một bầu không khí uy quyền và sức mạnh.

Benn Beckman

Tiết lộ trên cũng mở ra cánh cửa cho một số lý thuyết mới. Động cơ của Beckman khi lấy cánh tay của Kid là gì? Điều này có gây căng thẳng giữa anh ta và Shanks không? Và Kid cảm thấy thế nào khi biết rằng thủ phạm khiến anh mất tay không phải Shanks mà là Beckman? Đây là những câu hỏi mà người hâm mộ chắc chắn sẽ còn tranh cãi cho đến khi có thêm thông tin được hé lộ.