Tân đô đốc Bò Lục kể từ khi xuất hiện trong One Piece chỉ biết “nếm mùi thất bại”

Đô đốc Bò Lục liên tục thất bại trong mỗi lần xuất hiện ở One Piece.

Cho đến nay, dù không xuất hiện quá nhiều nhưng đô đốc Ryokugyu đã trải qua một số lần thất bại. Có những nhiệm vụ được giao cho Bò Lục và anh không thực hiện, những cũng có những nhiệm vụ anh không thể hoàn thành.

Nhưng dù nguyên nhân là gì, dưới đây là ba thất bại của đô đốc Ryokugyu trong One Piece cho đến nay!

1. Không trục xuất Fujitora khỏi Mary Geoise


Fujitora và Ryokugyu

Trong one Piece chương 905, Sakazuki đã ra lệnh cho Ryokugyu trục xuất Fujitora khỏi Mary Geoise. Có điều, Ryokugyu đã không làm theo mệnh lệnh này vì đơn giản là anh ta không có hứng thú với việc dó. Ryokugyu nói với Fujitora rằng bản thân không muốn chiến đấu với đô đốc Hổ Tím.

2. Không bắt được Sabo và quân Cách mạng


Quân đội Cách mạng đấu với đô đốc hải quân trong One Piece

Fujitora và Ryokugyu đã chiến đấu với Sabo và một số chỉ huy quân đội Cách mạng ở Mary Geoise. Nhưng theo báo cáo của Kurouma, Sabo và đồng đội của anh đã tẩu thoát an toàn sau khi giải cứu thành công Kuma.

Để giải thích cho thất bại của 2 vị đô đốc, Kurouma cố gắng nói với Sakazuki rằng các đô đốc sẽ rất khó để phát huy sức mạnh của họ tại Mary Geoise. Thế nhưng Sakazuki kiên quyết nói với Kurouma rằng đừng bao biện cho họ.

3. Không lấy được cái đầu của Luffy


Ryokugyu muốn lấy đầu của Luffy để mang về cho Akainu

Việc muốn lấy cái đầu của Luffy ở Wano sau thất bại của Kaido là ý muốn tự phát của Ryokugyu, bởi vì đó không phải là nhiệm vụ mà Sakazuki giao cho anh ta. Ở chương 1052, Sakazuki thậm chí còn ra lệnh cho Ryokugyu không được làm gì Wano.

Thế mà trong chương 1053, chúng ta lại thấy Ryokugyu đã đàn áp một số thành viên trong băng Kaido (bao gồm cả King và Queen). Sau đó Ryokugyu cũng tiết lộ mục đích muốn lấy được đầu của Luffy là để anh ta được Sakazuki khen ngợi.

Đáng tiếc, Ryokugyu thậm chí còn không được gặp Luffy để mà có cơ hội ra tay.

Đầu tiên, anh ta bị Momonosuke cản bước vì cậu muốn tự tay giải quyết những mối đe dọa đối với Wano mà không cần dựa vào “những người sắp rời đi”. Đến khi bị trúng đòn “Boro Breath” của Momo, Ryokugyu chuẩn bị chiến đấu nghiêm túc hơn thì lại bị Haki bá vương của Shanks uy hiếp.

4. Shanks dùng haki bá vương dọa mất hồn

Sau cùng, vì lời đe dọa của Shanks đã khiến Ryokugyu phải lùi bước và rời khỏi Wano khi chưa đạt được mục đích của mình.