Thánh Ju Peter mạnh cỡ nào – Giải thích về sự biến đổi Yokai sâu cát của Saint Ju Peter

Thánh Ju Peter đã tiết lộ một chút sức mạnh Yokai sâu cát của mình trong One Piece.

One Piece chương 1110 đã tiết lộ khá nhiều khả năng đáng kinh ngạc, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về sức mạnh của tất cả Ngũ Lão Tinh. Chương này cũng cho độc giả chứng kiến Ngũ Lão Tinh đối đầu với Luffy, đồng thời cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau của họ trên đảo.

Trong đó, Ngũ Lão Tinh Saint Shepherd Ju Peter đã gây ấn tượng vì năng lực độc đáo của mình

Saint Shepherd Ju Peter đến đảo Egghead

Saint Shepherd Ju Peter được Saint Saturn triệu tập đến đảo Egghead trong chương 1109 của manga One Piece, vì nguy cơ khẩn cấp liên quan đến tiến sĩ Vegapunk. Để ngăn Vegapunk tiết lộ sự thật của thế giới, 5 ông già đứng đầu chính phủ quyết định hành động. Bởi một mình Saturn chắc chắn không đủ mạnh để ngăn chặn thảm họa này xảy ra.

Sử dụng sức mạnh ma quỷ kỳ lạ của vòng tròn triệu hồi, Saturn đã tạo ra bốn cánh cổng khổng lồ trên Egghead, kết quả là đã triệu tập tất cả Lão Tinh còn lại đang ở Thánh địa Marijoa đến đó. Ngay khi họ đặt chân tới, những vệt Haki khổng lồ bắt đầu xuất hiện trên đảo, biểu thị rằng mỗi người đều sở hữu Haki cực mạnh.

Giống như Saturn, mỗi thành viên của Ngũ Lão Tinh dường như đều có một con số được gán cho họ. Trong trường hợp của Thánh Shepherd Ju Peter, con số này là 1. Còn quái vật của ông ta là một con sâu cát, một sinh vật thần thoại mà người hâm mộ đã thấy khá nhiều trong bối cảnh giả tưởng.

Quái vật Sand Wyrm (Sâu Cát) là gì?

Sâu cát là một con quái vật cực kỳ mạnh mẽ, nó được cho là một sinh vật giống giun đất khổng lồ, chỉ khác là có thêm răng. Sâu cát cực kỳ nhanh và có thể truy đuổi bất kỳ kẻ thù nào, đặc biệt là trên sa mạc. Sinh vật này thường chui xuống lòng đất trong sa mạc và tấn công kẻ thù từ bên dưới bằng giác quan hoàn hảo. Chỉ với những chuyển động nhỏ nhất trong môi trường xung quanh, sâu cát có thể tấn công kẻ thù mà không cần nhìn thấy mục tiêu.

Con sâu cát trong One Piece có vẻ hơi khác bình thường một chút. Đầu tiên là nó có mắt, cũng tức là ngoài khả năng cảm nhận hoàn hảo của một con sâu cát, Saint Ju Peter còn có khả năng sử dụng thị giác bình thường. Đồng thời, Saint Ju Peter cũng không có hàm răng sắc nhọn. Thay vào đó, nó dường như có một cái miệng trông giống con người bình thường, dùng để nuốt chửng kẻ thù.

Sức mạnh Yokai của Saint Shepherd Ju Peter

Khi nghĩ về sức mạnh Yokai của Saint Shepherd Ju Peter, có rất nhiều khía cạnh thú vị cần xem xét. Đầu tiên, người hâm mộ biết rằng loài sâu cát Yokai này có khả năng đào bới. Trong One Piece chương 1110, nó được nhìn thấy đi xuống lòng đất trước mặt Luffy và sau đó tấn công Tứ Hoàng từ bên dưới.

Trong khi Luffy đang bị phân tâm, cố gắng né tránh các đòn tấn công của Saturn, Ju Peter đã sử dụng sức mạnh của sâu cát để tấn công cậu từ bên dưới và nuốt chửng cậu. Đây là một thành tích đáng kinh ngạc, đặc biệt khi Luffy là Tứ hoàng và có Haki quan sát ở cấp độ cao nhất. Điều này cũng giúp người hâm mộ biết được sâu cát thực sự nhanh đến mức nào. Trong chớp mắt, nó đã có thể đào dưới lòng đất và tấn công Luffy từ bên dưới.

Một điều đáng kinh ngạc khác mà người hâm mộ cần lưu ý về loài sâu cát là nó có khả năng tiêu hóa những thứ nó nuốt phải bằng một loại axit nào đó, nếu không, việc nuốt chửng Luffy sẽ chỉ là vô nghĩa.

Một khả năng khác mà sâu cát dường như sở hữu là sức mạnh tái sinh. Đến cuối chương, Dorry và Brogy kết hợp lực lượng của mình để chém con sâu cát thành ba phần. Có vẻ như nỗ lực này là vô ích, mặc dù họ đã cứu được Luffy nhưng bản thân con sâu vẫn còn sống. Như vậy, sâu cát chắc chắn có khả năng tái sinh, giống như Saturn. Trên thực tế, sức mạnh tái sinh này có thể sẽ được chia sẻ cho tất cả Ngũ Lão Tinh.

Thánh Shepherd Ju Peter mạnh đến mức nào?

Khi nói về khả năng tổng thể của Saint Shepherd Ju Peter, sẽ rất hợp lý nếu xếp ông ta ngang hàng với Tứ Hoàng và mạnh hơn một Đô đốc. Saint Sheppard Ju Peter có sức mạnh của một trong những loài yokai hiếm nhất trong thế giới One Piece. Ông ta còn có năng lực thần giao cách cảm, và khả năng chữa bệnh vô thời hạn giống như Saint Saturn.

Hơn hết, Ngũ Lão Tinh này chắc chắn có những khả năng độc đáo mà người hâm mộ chưa từng thấy. Người hâm mộ nên xem xét thực tế rằng Saint Shepherd Ju Peter có sức mạnh chuyển hóa thức tỉnh. Nếu điều đó vẫn chưa đủ thì cần nhớ ông ta cũng sở hữu Haki cực mạnh. Điều này đã được xác nhận trong One Piece chương 1110, khi Zoro và Lucci đều nhận xét rằng có Haki cực kỳ mạnh mẽ trên khắp hòn đảo. Tất nhiên, Haki đó thuộc về Ngũ Lão Tinh và Thánh Shepherd Ju Peter là một trong số đó.