Thì ra đây là cảm giác lái sau vô-lăng siêu xe Lamborghini Countach

Thông qua video được quay từ góc nhìn của người lái này, chúng ta có thể hiểu được phần nào trải nghiệm phấn khích với Lamborghini Countach, chiếc siêu xe cổ điển trang bị động cơ V12.

Lamborghini Countach là một trong những siêu xe mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại. Có vô số bài đánh giá mà bạn có thể đọc về cảm giác lái, nhưng để hiểu thêm về cách chiếc xe thực sự di chuyển trên đường ra sao, không có gì tốt hơn góc nhìn một video góc nhìn thứ nhất được thực hiện chỉn chu.

Chủ kênh YouTube Tedward đã có được chút thời gian với phiên bản một chiếc Countach phiên bản đặc biệt 25th Anniversary (kỷ niệm 25 năm) màu vàng tươi để cho cả thế giới thấy chính xác cảm giác bước vào bên trong cabin và cầm lái chiếc siêu xe huyền thoại. Người dẫn chương trình sử dụng camera gắn trên đầu để cung cấp cho khán giả góc nhìn thứ nhất chân thực từ vị trí ghế lái.

Video này trình diễn chi tiết quy trình khởi động xe, cách hạ phanh tay và công dụng của tất cả các đồng hồ kim. Từ đó, Tedward điều khiển chiếc siêu xe trên cung đường tại vùng đông bắc nước Mỹ trong những ngày mùa đông lạnh giá. Có thể thấy chiếc Countach hoạt động như thế nào khi tham gia giao thông, qua những con đường chật hẹp rợp bóng cây và trên đường cao tốc – đường công cộng thực thụ, không phải môi trường khép kín như trong trường đua.

Đặc biệt, phần hay nhất của video là những đoạn tăng tốc dứt khoát, khi khối động cơ V12 hút khí tự nhiên 5.2L của Countach phát huy tối đa sức mạnh và thể hiện những âm thanh rền vang trầm hùng. Đối với những người đam mê tốc độ, cảm giác chuyển số tay bằng cần gạt số cũng đem lại cảm giác phấn khích.

Nếu bạn luôn muốn biết Lamborghini Countach cảm giác ra sao khi lái trên những con đường giao thông hiện đại ngày nay, thì đây là một trong những màn trình diễn tốt nhất từng được ghi lại và phát công khai. Ngay cả khi bạn đã từng trực tiếp trải nghiệm chiếc Countach trước đây thì video này vẫn là một góc nhìn độc đáo.

Tham khảo Tedward YouTube