Thú chơi “ngông” của đại gia: Cẩu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost lên penthouse tầng 44, đặt ngoài ban công chỉ để trang trí

Chiếc Rolls-Royce Ghost có giá trị chỉ bằng một phần nhỏ căn nhà áp mái ở tầng 44 của vị đại gia Trung Quốc nhưng cuối cùng không được đưa vào vận hành mà chỉ để trang trí.

Một video được đăng tải lên kênh Instagram kurdistan.millionaire.cars đã thu hút hàng triệu lượt xem và gần 235.000 lượt thích ghi lại cảnh một chiếc Rolls-Royce Ghost được cẩu lên cao.

Tìm hiểu kỹ hơn một chút, sự việc này xảy ra tại Trung Quốc khi một tỉ phú tại Phúc Kiến muốn dùng chiếc Rolls-Royce Ghost để trang trí penthouse tầng 44 của mình. Để đưa được chiếc xe siêu sang lên vị trí “đắc địa”, họ đã thuê một công ty kỹ thuật để chế tạo lồng sắt riêng vừa vặn với xe.

1690211492-rolls-royce-china-apartment-2-10

Lồng này sau đó được cẩu lên cao bởi cần cẩu cùng 3 dây cáp không lồ cực chắc chắn. Dây thép sau đó được sử dụng để kéo lồng vào gần căn hộ trước khi đặt tại… ban công nhà, vị trí thuộc diện “lộ thiên” nhất có thể.

Với vị trí như trên, khả năng chiếc Rolls-Royce lăn bánh trở lại gần như chắc chắn là con số 0. Lần cẩu xe này có lẽ tiêu tốn một số tiền cùng khoản thời gian không nhỏ và cẩu xuống cũng tương tự như vậy, thậm chí còn khó hơn. Vị đại gia sở hữu xe chắc chắn không thiếu những phương tiện khác để di chuyển nên mới sẵn sàng biến chiếc Rolls-Royce thành vật trang trí ban công như vậy.

Trước đó vào tháng 5 năm nay, một sự việc gần tương tự đã xảy ra tại Melbourne, Australia. Một triệu phú đã cẩu chiếc McLaren Senna GTR triệu USD của mình lên căn hộ tầng 57 trị giá 39 triệu USD của mình. Chia sẻ với báo giới khi đó, họ khẳng định gần như không thể mang xe xuống khỏi vị trí trên, đồng nghĩa siêu xe thuần đua Anh Quốc sẽ chỉ còn là vật trang trí mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *