Thú chơi siêu xe Lamborghini “dị” nhất thế giới của Yakuza Nhật Bản: Phủ pha lê, kim cương kín dàn xe

Là một người đam mê kim cương nên từ quần áo, giày dép, điện thoại và cả dàn “bò cưng” Lamborghini của ông Shinichi Morohoshi đều được phủ kim cương.

Ông Shinichi Morohoshi hiện đang sống tại “quận giải trí và phố đèn đỏ” Kabukicho của thành phố Tokyo, Nhật Bản. Là người có mối quan hệ với băng đảng xã hội đen Yakuza khét tiếng, ông Morohoshi thừa nhận mình là một tay anh chị hoàn lương, Morohoshi từng xuất hiện trong một bộ phim tài liệu ngắn nói về thế giới xe ngầm ở Nhật Bản.

“Tôi thích những chiếc xe lòe loẹt. Tôi cũng thích kiểu người nguy hiểm. Khi còn trẻ tôi từng làm việc ở khu phố này nhưng các phi vụ tôi làm có vẻ không hợp pháp lắm.

Hiện giờ thì xe và các công việc chân chính là ưu tiên hàng đầu của tôi. Tuy vậy, nơi này đối với tôi vẫn là một phần rất quan trọng. Tôi từng có một vài phi vụ làm ăn với Yakuza.

Họ khá tốt bụng và tôn trọng tình bạn. Cũng có nhiều người luôn sẵn sàng giúp đỡ tôi khi cần. Dù sao thì quá khứ cũng đáng được tôn trọng,” Morohoshi chia sẻ.

Tạm gác lại quá khứ, Shinichi Morohoshi còn được biết đến là một tay chơi xe “dị” nhất thế giới với bộ sưu tập Lamborghini “không giống ai”. Là một người đam mê kim cương, thích sự bóng bẩy cũng như màu sắc sặc sỡ, ông quyết định truyền tải những yếu tố này lên các mẫu xe của mình.

Mặc dù những chiếc xe có phần “dị” nhưng nó đều mang đậm dấu ấn cá nhân của Morohoshi cũng như không giống với bất cứ chiếc xe nào khác trên thế giới.

Một trong những chiếc xe đáng chú ý trong bộ sưu tập của Shinichi Morohoshi là chiếc Lamborghini Aventador nạm 1.350.000 viên pha lê Swarovski này. Nguyên bản, xe có giá khoảng 2 triệu USD.

Tuy nhiên sau khi được khoác “áo mới”, Aventador của Morohoshi giờ đắt thêm khoảng 1,35 triệu USD. Ngoài ra, ông còn thay bộ la-zăng Lexani, ống giảm thanh và trang bị thêm đèn LED.

Hay như chiếc Lamborghini Diablo Super Veloce này cũng là một trong những chiếc xe khiến tên tuổi của Shinichi Morohoshi được giới mộ điệu biết đến nhiều hơn.

Chiếc xe này được ông đính kim cương trên nền lớp sơn màu hồng từ đầu đến đuôi. “Siêu bò” còn được bổ sung dây đèn LED ôm thân và đèn trang trí ẩn trong các hốc gió, trông chiếc xe như một bữa tiệc ánh sáng ngoạn mục.

Ngoài kim cương, Shinichi Morohoshi cũng đặc biệt thích độ nhiều đèn LED lên xe. Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador độ toàn đèn LED khiến ai nhìn cũng cảm thấy lóa mắt này là một ví dụ điển hình.

Không chỉ có vậy, chiếc Lamborghini Aventador này còn khoác bộ cánh ngoại thất gợi liên tưởng đến mặt trong của đĩa CD. Khi chạy trên đường phố Nhật Bản, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador gây ấn tượng với màn phụt lửa từ ống xả.

Dưới đây là dàn xe “không giống ai” của ông Shinichi Morohoshi: