Thuê ô tô của người yêu cũ rồi lái xe vượt đèn đỏ để trả thù tình

Cả 2 người đã thuê một chiếc ô tô Audi và từng 49 lần lái xe vượt đèn đỏ giao thông. Đáng nói, chiếc ô tô đi thuê lại thuộc sở hữu của người đàn ông từng là bạn trai cũ của cô gái.

Cảnh sát thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã tạm giữ một người đàn ông, họ Zhu và một phụ nữ, họ Lou vì tình nghi hai người này kích động gây rối, Global Times.

Cả 2 người đã thuê một chiếc ô tô Audi và từng 49 lần lái xe vượt đèn đỏ giao thông. Đáng nói, chiếc ô tô đi thuê lại thuộc sở hữu của người đàn ông từng là bạn trai cũ của cô gái.

Ban đầu, cảnh sát thành phố Thiệu Hưng phát hiện chuyện bất thường khi chiếc Audi vi phạm luật giao thông đường bộ tới 50 lần trong vòng 2 ngày, bao gồm 49 lần vượt đèn đỏ và 1 lần chạy quá tốc độ cho phép.

Trả thù người yêu cũ, cô gái dùng xe anh ta vượt đèn đỏ 49 lần

Chủ xe Qian nói với cảnh sát rằng anh đã cho một người tên Chen thuê xe trong hai ngày với giá 800 NDT/ngày.

Chen đã được triệu tập đến đồn cảnh sát ngay sau đó. Tuy nhiên, người này cho biết anh đã không điều khiển chiếc xe mà chỉ thuê giúp người khác.

Qua hệ thống camera giám sát giao thông trên đường phố, cảnh sát tìm ra nghi phạm là người đàn ông tên Zhu và một phụ nữ tên Lou Mou. Zhu là người đã theo đuổi Lou từ lâu. Còn Lou lại là bạn gái của chủ xe Qian.

Cảnh sát cho biết, anh Qian và cô Lou từng yêu nhau. Sau đó, anh Qian chia tay để chạy theo người phụ nữ khác, khiến cô Lou rất tức giận.

Chiếc xe (được khoanh đỏ) vi phạm luật giao thông 50 lần trong hai ngày ở thành phố Thặng Châu. Ảnh: Hangzhou News.

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, người đàn ông tên Zhu thừa nhận, chính anh ta nhờ bạn thuê chiếc xe của anh Qian nhằm thực hiện âm mưu của cô Lou: Dùng chiếc xe đó chạy quá tốc độ cho phép, vượt đèn đỏ nhiều lần, mục đích là gây phiền toái cho chủ xe để trả thù tình.

Anh chàng Zhu cho biết, cô Lou hứa sẽ hẹn hò với anh ta nếu giúp thực hiện trót lọt vụ này.

Thuê ô tô của người yêu cũ rồi lái xe vượt đèn đỏ để trả thù tình – (Ảnh minh hoạ)

5 cách “trả đũa” hiệu quả khi bạn bị người yêu phản bội

1. Phớt lờ

Bạn biết không, hầu hết những kẻ lừa dối đều rất tự mãn. Dù rằng miệng họ nói về sự hối hận, đau khổ, nhưng trong lòng họ có phần nào hả hê vì họ là người đá bạn, họ là người được quan tâm nhiều hơn khi có một cô gái khác cuốn lấy họ.

Hãy giúp họ tỉnh dậy đi nào! Đừng khóc lóc, đừng van xin, đừng rên rỉ bằng những status dài dằng dặc trên Facebook nữa. Đơn giản là hãy tỏ ra hoàn toàn không còn liên quan đến họ nữa (dù sự thật là rất khó và rằng bạn vẫn dành cả tá thời gian để check Facebook của họ liên tục).

Họ sẽ cảm thấy lạ rằng tại sao việc đó lại khiến bạn dửng dưng đến vậy và không có dịp để thấy thương xót cho bạn. Suy cho cùng, việc tảng lờ họ không chỉ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn, mà còn giữ cho bạn bước ra khỏi cuộc tình đó trong tư thế ngẩng cao đầu.

Ảnh minh hoạ

Nếu người yêu cũ của bạn đích thị là một kẻ tồi và cần nhận về sự trừng phạt, thì bạn chẳng cần phải nhọc công nghĩ nhiều. Hầu hết mọi người cuối cùng đều nhận được những gì mà họ xứng đáng, bao gồm cả điều tốt và xấu, thứ mà chúng ta vẫn thường gọi là “nhân – quả”.

Gieo nhân nào gặt quả đó. Vai trò của bạn ở đây không phải là người thực thi “công lý”, mà chỉ đơn giản là để cho tự nhiên vận hành theo cách mà nó vẫn đang làm. Bạn cũng không cần phải ngồi và chờ đợi, bạn có thể tiếp tục sống với phiên bản tốt nhất của bản thân ở hiện tại.

3. Trở nên xinh đẹp hơn

Không có sự trả thù nào ngọt ngào hơn việc trở nên xinh đẹp hơn cô gái mà hắn đang cặp kè. Kẻ đó sẽ nghĩ bạn phải chìm trong hố sâu đau khổ, tuyệt vọng mà hắn gây ra.

Đừng để hắn có cơ hội khẳng định điều đó! Hãy tập thể dục lấy lại vóc dáng, học vài “mánh” trang điểm mới, mua một vài bộ quần áo đẹp, nếu cần thiết, hãy thay đổi phong cách.

Hãy nhớ, làm mới và làm mình đẹp hơn mỗi ngày không chỉ là cách khiến hắn phải tiếc hùi hụi vì đã đánh mất bạn, mà còn giúp bạn có cơ hội tìm kiếm những chàng trai tốt hơn.

4. Rút kinh nghiệm

Bất chấp sự đau lòng, chia tay có thể là một kinh nghiệm, bài học có giá trị đáng kể. Thay vì dồn sức vào việc hủy hoại một người, hãy cố gắng sử dụng những cảm xúc tiêu cực mà bạn đang có cho việc gì đó có ích.

5. Hạnh phúc trên mạng xã hội

Theo dõi Facebook của người yêu cũ là một thói quen của gần như tất cả mọi người. Sẽ là bình thường nếu hắn thấy bạn rên rỉ trên Facebook vì nỗi buồn thương khi bị phản bội. Nhưng hắn sẽ ngạc nhiên tột độ nếu thấy bạn… nhởn nhơ và hạnh phúc còn hơn khi ở bên cạnh hắn.

Ý tưởng ở đây là, hãy Unfriend kẻ phản bội nhưng đừng Block hắn. Hãy cứ để cho hắn theo dõi mình qua mạng xã hội, đó chính là thời cơ tuyệt nhất để bạn khiến hắn phải thấy cay đắng.

Hãy sống cuộc sống của mình, vui như chưa bao giờ được vui, tràn đầy cảm hứng với những niềm hạnh phúc mới bên bạn bè và một cuộc sống thú vị, hắn sẽ phải tức giận và khó chịu vì không ngờ rằng việc mình phản bội lại không quá ảnh hưởng với bạn đến vậy.