Thúy Ngân bị Trường Giang tiết lộ chuyện chia tay 4 tháng trước

Trong lễ ăn hỏi của Puka, Trường Giang cho biết, Thúy Ngân hiện tại độc thân trong khi 4 tháng trước hẹn hò.

Ngày 1/11, cùng dự lễ ăn hỏi của Puka – Gin Tuấn Kiệt, Trường Giang tiết lộ chuyện tình cảm của Thúy Ngân. Thương Hiệu và Pháp Luật dẫn lời nam danh hài: ‘Thúy Ngân rất xinh và đang được rất nhiều người yêu thích. Hiện tại không có thế lực nào bắt không được ra đường hay làm này làm kia nữa. Ý là bình thường cũng phải gọi là nép mình. Thúy Ngân cách đây khoảng 4 tháng thì hạnh phúc nhưng hiện tại thì độc thân vui tính rồi”.

Thúy Ngân không phủ nhận lời chia sẻ của Trường. Giang. Cô nói: “Anh không cần tường tận, chi tiết quá”.

Từ khi vào showbiz, Thúy Ngân chưa công khai bất kỳ mối tình nào. Hồi tháng 2/2020, Thúy Ngân vướng tin đồn lộ hình ảnh bạn trai. Tuy nhiên, sau đó, cô phủ nhận: ‘Sao tôi có người yêu mà tôi không biết vậy?’.

Nữ diễn viên từng chia sẻ về một số mối tình cũ. Năm 2018, trong cuộc phỏng vấn với Zing, Thúy Ngân cho hay, kể từ khi lên Sài Gòn, cô trải qua hai mối tình.

Thúy Ngân tiết lộ lý do cô chia tay bạn trai đầu tiên vì bị anh xúc phạm tới nghề nghiệp. Về mối tình thứ hai, cô quyết định chấm dứt mối quan hệ vì phát hiện những chuyện khúc mắc.

Năm 2020, trong chương trình Chị em chúng mình, diễn viên Thúy Ngân kể chuyện bị bạn trai cũ đập vỡ 4 chiếc điện thoại, chở tới nghĩa trang và hỏi muốn sống hay chết vì ghen tuông mù quáng việc Thúy Ngân liên lạc với bạn bè. Cũng trong chương trình, Thúy Ngân kể lại câu chuyện bị người yêu cũ phản bội. Khi phát hiện ra sự thật, nữ diễn viên thấy đau đớn mà không làm được điều gì cả.

Không ít mỹ nam Việt được ghép cặp với Thúy Ngân. Trương Thế Vinh là một trong số đó.

Thúy Ngân – Trương Thế Vinh nhiều lần hợp tác trong các chương trình truyền hình và thân thiết ở đời thường.

Tin đồn tình cảm giữa Jun Phạm và Thúy Ngân bắt đầu rộ lên từ năm 2022. Phía Jun Phạm cho biết, anh bị khán giả phản ứng vì tin đồn. Bản thân nam ca sĩ không quan tâm lắm đến những bình luận trái chiều này.

Được fan đẩy thuyền với S.T, Thúy Ngân khẳng định, cả hai chỉ là anh em thân thiết.

Hồi tháng 9 vừa qua, Thúy Ngân chia sẻ, việc fan ‘đẩy thuyền’ không quyết định được tình cảm của cặp đôi, mà phải do chính các nghệ sĩ. Thúy Ngân khẳng định, nếu có người yêu, cô sẽ công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *