Thùy Tiên đón tin vui hậu ồn ào livestream với Quang Linh, thái độ gây bão

Vừa qua, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức hoàn công khu vui chơi cho bệnh nhi tại bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh. Được biết, đây là điểm cầu thứ 19 được cô và đội ngũ thực hiện thuộc chuỗi dự án Vui lên nha.

Trên trang cá nhân, Thùy Tiên viết: “Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi, Thuỳ Tiên cùng Hội Đồng Đội Trung Ương tiếp tục với dự án Vui lên nha. Tiên mong các em sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và khỏe mạnh với tất cả các ngày chứ không riêng gì hôm nay”.

Dự án tạo khu vui chơi cho các bệnh nhi đang trị bệnh tại viện được Thùy Tiên thực hiện từ 07/2023. Điểm cầu đầu tiên trong chuỗi 63 tỉnh thành được đặt tại bệnh viện Nhi Đồng 1, TP.HCM (31/07/2023).

Chia sẻ về lý do thực hiện, Hoa hậu Thùy Tiên cho biết: “Tôi hiểu để trẻ nhanh chóng khỏe mạnh không chỉ bồi đắp thể chất mà còn mang đến cho các em những giá trị về tinh thần.

Đây là một dự án mà tôi đã ấp ủ trong một lần tôi đến bệnh viện Nhi Đồng 1 tại TP.HCM để hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho một vài em bệnh nhân cần chi phí phẫu thuật. Khi đó tôi nghĩ các em bệnh nhân mà bệnh nặng thì cần phải ở trong bệnh viện thời gian dài. Tôi nghĩ các em cũng mong muốn có được một khu vui chơi. Ở những giờ nghỉ ngơi, các em sẽ có chỗ dựa tinh thần. Từ đó, các em sẽ vui hơn…

Tôi nghĩ nó sẽ giúp các em trong việc mau chóng khỏi bệnh hơn. Đó là lý do tại sao tôi suy nghĩ đến dự án Vui lên nha. Dự định và mong muốn của tôi là mang đến khu vui chơi cho bệnh viện nhi tại 63 tỉnh thành trên cả nước để các em có chỗ dựa tinh thần trong quá trình hồi phục bệnh”.

Kết thúc nhiệm kỳ đầy rực rỡ, nàng hậu tiếp tục cống hiến và mang đến nhiều dự án ý nghĩa, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh. Song song dự án xây dựng sân chơi cho các bệnh nhi, cô còn có hành trình thấu cảm những góc khuất, khó khăn và tôn vinh vẻ đẹp của người lao động thông qua chuỗi series như Đu Đêm hay nong-dân.

Thời gian vừa qua, Thùy Tiên cũng gây chú ý khi có những màn tương tác thú vị và được đẩy thuyền với Quang Linh. Cả hai quen nhau khi nàng hậu và Quang Linh phối hợp thực hiện một dự án thiện nguyện ở Angola.

Cách đây vài ngày, cô đã có mặt trên phiên livestream thiện nguyện của Quang Linh. Theo như chia sẻ trước đó, số t.iền bán hàng sẽ được trích vào dự án thực hiện các ca phẫu thuật miễn phí dành cho các bé nhỏ bị dị tật hở hàm ếch (khe hở môi) tại Việt Nam.

Cũng vì đây là lần hiếm hoi Thùy Tiên – Quang Linh cùng nhau livestream, nên đã nhanh chóng nhận về lượt xem “khủng” chỉ sau vài giờ live.

Tuy nhiên, cả hai gây chú ý khi tạo khoảng cách khá rõ với nhau. Mặc dù vẫn vui vẻ tương tác và tạo ra những mảng miếng hài hước, song cư dân mạng lại nhận thấy sự không thoải mái từ phía hai nhân vật chính.

Chưa hết, đang trong buổi phát sóng trực tiếp, Thùy Tiên tỏ rõ thái độ buồn lòng khi khán giả quan tâm đến chuyện đời tư hơn ý nghĩa – mục đích của buổi livestream. Để tránh những thông tin tiêu cực xảy ra, nàng hậu đã thẳng thắn lên tiếng: “Liên quan đến công việc và những chương trình ý nghĩa, nhân văn từ thiện thì bọn mình sẽ hạn chế vấn đề khác luôn.

Chỉ tập trung vào từ thiện và công việc chính thôi. Nên mọi người thông cảm cho bọn mình để tránh trường hợp tiêu cực, những người họ cố tính nói câu chuyện theo hướng khác thì mình cũng buồn”.

Được biết, việc Thùy Tiên – Quang Linh Vlogs tạo khoảng cách dần xuất hiện nhiều hơn trong những lần hội ngộ gần đây. Trong các bức ảnh chụp chung, cả hai không còn đứng gần nhau trước. Thậm chí, khi xem các vlogs quay lại cảnh nàng hậu và team châu Phi tương tác cũng thấy sự không thoải mái, thận trọng hơn về cách nói chuyện từ hai phía.

Điều hướng bài viết