Thùy Tiên “phủ đầu” fan hâm mộ, Quang Linh nói 1 câu khiến nàng hậu đỡ không nổi

Thùy Tiên – Quang Linh Vlog là cặp đôi luôn được dân tình “đẩy thuyền” nhiệt tình dù đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận. Mỗi khi xuất hiện cùng nhau, cả hai lại bị “soi” loạt tương tác ngọt ngào khiến fan couple “đứng ngồi không yên”.

Vào tối 2/6 vừa qua, Thuỳ Tiên cùng team Châu Phi đã kết hợp cùng livestream bán hàng với mục đích thiện nguyện, góp phần vào việc thực hiện các ca phẫu thuật miễn phí dành cho các em nhỏ có dị tật hở hàm ếch, khe hở môi tại Việt Nam. Sự xuất hiện của Thuỳ Tiên, Quang Linh Vlogs và Lôi Con khiến phiên livestream trở nên náo nhiệt.

Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1998 đã lên tiếng nói rõ trên sóng để tránh những thông tin tiêu cực không đáng có: “Liên quan đến công việc và những chương trình ý nghĩa, nhân văn từ thiện thì bọn mình sẽ hạn chế vấn đề khác luôn. Chỉ tập trung vào từ thiện và công việc chính thôi. Nên mọi người thông cảm cho bọn mình để tránh trường hợp tiêu cực, những người họ cố tính nói câu chuyện theo hướng khác thì mình cũng buồn”.

Trong livestream, cả hai có vị trí ngồi cách khá xa nhau, giữ khoảng cách sau khi liên tiếp được cư dân mạng “đẩy thuyền” nhiệt tình thời gian vừa qua. Dù vậy, cặp đôi vẫn khiến netizen cười ngả nghiêng khi có những tương tác hài hước.

Khi Thuỳ Tiên chia sẻ khá buồn khi thấy những thông tin bị đẩy sang hướng khác, tiêu cực, Quang Linh liền ngay lập tức nói: “Đúng rồi. À buồn à. Còn đây thì vui”. Câu nói này của anh khiến Hoa hậu sinh năm 1998 bật cười lớn.

Không chỉ vậy, khi bốc thăm chia đội, Quang Linh – Thuỳ Tiên rút thăm về cùng đội nhau. Hành động này khiến dân tình thích thú. Cả 2 thoải mái tương tác trên sóng livestream mà không hề ngượng ngùng, e ngại. Phía dưới clip, khán giả tương tác “đẩy thuyền” nhiệt tình như:

– Giống một gia đình đang livestream bán hàng quá đi.

– Hai ông bà này nhìn đẹp đôi thế chứ, yêu nhau thì hết ý.

– Chúng tôi ngồi đây chờ thuyền cập bến, hóng lắm rồi.

– Thích cặp đôi này lắm luôn, đôi này yêu nhau thì quá tuyệt vời.

“Thuyền” Quang Linh và Thùy Tiên bắt đầu từ khi cả hai gặp gỡ và thân thiết trong chuyến từ thiện ở Châu Phi vào năm 2022. Cả hai được nhận xét đều là trai tài gái sắc, đều có năng lượng giống nhau khi mang đến những nguồn cảm hứng tích cực đến khán giả. Mỗi lần Quang Linh về Việt Nam, nếu có điều kiện thì họ gặp gỡ và giao lưu với Thùy Tiên. Cặp bài trùng Thùy Tiên – Quang Linh cũng tạo nên tiếng vang rộng rãi, được nhiều người “đẩy thuyền”.

Tuy nhiên, nàng hậu cho biết cả hai chỉ đơn thuần là mối quan hệ bạn bè. Hoa hậu Thùy Tiên từng nói: “Quang Linh Vlog là người anh mà tôi rất quý trọng vì có cùng lý tưởng với nhau”.

Với sự “đẩy thuyền” nhiệt tình từ người hâm mộ, ban đầu, cả hai xem đó là chuyện đùa nên vui vẻ đáp lại. Tuy nhiên khi mọi người gán ghép Thùy Tiên – Quang Linh quá nhiều thì người trong cuộc có phần e ngại. Có dịp Quang Linh về Việt Nam, anh cùng Thùy Tiên đi làm từ thiện nhưng hai người luôn ngồi cách xa nhau, thậm chí nàng hậu còn lộ khoảnh khắc tránh ngồi cạnh Quang Linh.

Bên cạnh đó, nàng hậu cũng từng bức xúc vì đồn đoán quá trớn làm cuộc sống cô bị ảnh hưởng, phải tạm gác các dự án thiện nguyện chung với Quang Linh để tránh những lời bàn tán không hay.

Trong thời gian qua, Quang Linh cùng team Châu Phi trở về Việt Nam để nghỉ dưỡng và giao lưu cùng người hâm mộ. Tại quê hương, Quang Linh cũng hội ngộ với Hoa hậu Thùy Tiên thời gian dài. Cũng trong dịp này, cựu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cũng làm rõ mối quan hệ giữa mình và Quang Linh:

“Sự yêu mến của mọi người dành tặng là điều Tiên thật sự cảm kích. Nhưng cũng có những cá nhân cố tình lợi dụng chuyện này để đẩy mọi việc đi theo nhiều hướng tiêu cực, khiến những dự định cùng nhau phát triển đều được gác lại. Đây là việc mình thật sự rất buồn.

Bỏ qua những điều tiêu cực, trên tất cả chúng mình vẫn sẽ mãi là những người anh em tốt cùng đồng hành trong những dự án cộng đồng kế tiếp. Mong khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ team Việt Phi nha”.