Thùy Tiên gặp “kiếp nạn” tại livestream Quang Linh, quản lý phát ngôn thách thức

Sau khoảng 2 năm, Quang Linh Vlogs cũng như team Châu phi và Thuỳ Tiên đã có dịp hội ngộ, cùng nhau thực hiện chung một số dự án thiện nguyện tại Việt Nam.

Với sức hút của mình, cặp đôi vẫn nhanh chóng nhận được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Phần lớn, netizen đều ấn tượng với tính cách nhẹ nhàng, tử tế, thân thiện của Quang Linh Vlogs và Thuỳ Tiên.

Do vậy mới đây trong phiên livestream mới đây, Quang Linh Vlogs và Thuỳ Tiên thu hút được lượng mắt xem lớn. Đặc biệt, đây cũng là lần livestream hiếm hoi sau 2 năm của cặp đôi và doanh thu của phiên live sẽ được sử dụng để mang đi từ thiện. Tuy nhiên, phiên live lại khiến nhiều người xem khá thất vọng khi gặp khá nhiều sự cố về kỹ thuật.

Ngay từ khi bắt đầu, người xem đã nhận ra nhiều bất ổn trong phiên live đến từ mặt kỹ thuật. Theo đó, hình ảnh không được sắc nét, liên tục có tình trạng bị giật hình, lag.

Chưa kể, phần âm thanh cũng không tốt khi tiếng nói lúc nghe được, lúc không, làm gián đoạn và ảnh hưởng khá nhiều đến buổi livestream. Bên cạnh đó, không khí cũng có phần nhạt nhoà, rời rạc khiến người xem tỏ rõ sự thất vọng.

Ban đầu, lượng mắt xem cũng đạt được tới khoảng 45k view. Tuy nhiên vì liên tục gặp lỗi nên lượng người xem giảm dần, thậm chí chỉ còn khoảng 20k người vẫn cố gắng theo dõi. Netizen cho rằng bản thân Quang Linh Vlogs trong phiên live cũng lộ rõ vẻ không hài lòng vì ekip ứng biến chậm, sản phẩm dù đã được mua hết nhưng vẫn chưa ghim lên màn hình. Trước những lời góp ý của cộng đồng mạng, CEO Lộc Võ cũng là người tổ chức phiên live đã lên tiếng giãi bày.

Được biết, Lộc Võ trước đây cũng từng là thành viên team châu Phi, làm chung cùng Quang Linh Vlogs và cả Thuỳ Tiên. Song, năm 2023 cô thông báo chia tay, hoạt động riêng nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, hỗ trợ cả team.

Theo đó, CEO Lộc Võ livestream trên trang cá nhân của mình, rơi nước mắt khi bị cộng đồng mạng tràn vào chỉ trích, công kích. Đầu tiên, cô giải thích lý do lựa chọn thành phố Huế để tổ chức phiên live là vì Thuỳ Tiên ở TP.HCM, Quang Linh Vlogs ở Hà Nội và đều rất bận rộn với lịch trình riêng. Do đó, cả team thống nhất chọn một địa điểm ở giữa để thuận tiện cho việc di chuyển, không tốn quá nhiều thời gian.

Song Lộc Võ cho biết cũng vì Huế là thành phố nhỏ nên việc tìm ekip livestream hay về vấn đề kỹ thuật đôi khi sẽ không thể so sánh với các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM. Mặc dù cả team đã vào trước 2 ngày để chuẩn bị, tất cả mọi người đều cố gắng hết sức cho phiên live nhưng vẫn bị một số sự cố không mong muốn xảy ra.

Đáng nói, trong lúc không kiểm soát được cảm xúc, Lộc Võ khiến netizen bất bình hơn khi có những phát ngôn nhạy cảm, đáp trả tay đôi với cộng đồng mạng. “Tất cả mọi người ai cũng đã cố gắng rồi, mình không nói được những điều tốt đẹp thì thôi, mình có thể hoan hỉ bỏ qua. Hoặc cảm thấy không thích thì lướt đi, xem chỗ khác” , Lộc Võ nói trong livestream cá nhân của mình.

Phần đông cư dân mạng đều thể hiện sự thất vọng khi nữ CEO trả lời với người hâm mộ như trên. Bởi cộng đồng mạng cho hay họ xem livestream là vì yêu thích Quang Linh Vlogs lẫn Thuỳ Tiên cũng như ủng hộ dự án thiện nguyện của cả team. Do đó, câu nói “không thích thì lướt đi” khiến nhiều người cảm thấy bị tổn thương, không được trân trọng. Thậm chí, từ khoá “Lộc Võ cáu trên livestream” cũng trở thành hot search được netizen tìm kiếm nhiều trên TikTok.

Nhận thấy phản ứng gay gắt của dân tình, CEO Lộc Võ tiếp tục thực hiện một đoạn clip khác để gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng. Cô cho biết do khi livestream gặp nhiều áp lực và buồn nên mong rằng mọi người có thể bỏ qua nếu nói gì sai sót, bồng bột. Lộc Võ cũng cúi đầu xin lỗi khán giả và hứa sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa trong tương lai.

Hiện tại, phía Quang Linh Vlogs hay Hoa hậu Thuỳ Tiên, cả hai không chia sẻ gì thêm sau khi phiên livestream kết thúc bởi đều đang tập trung cho lịch trình công việc riêng. Còn Lộc Võ sau khi đăng tải video xin lỗi, cô vẫn trả lời một số bình luận từ cộng đồng mạng để giải thích rõ hơn, cho rằng bản thân không có ý tiêu cực khi nói “không xem thì lướt đi”. Tuy nhiên, trang cá nhân của cô vẫn đang nhận nhiều ý kiến trái chiều từ netizen.