Thùy Tiên – Quang Linh bị soi thần số học, chỉ số hợp nhau ai cũng “nổi da gà”

Hoa hậu Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlogs thời gian qua đã được các fan Việt liên tục “đẩy thuyền”, mong muốn thành đôi với nhau. Tuy nhiều lần lên tiếng khẳng định mối quan hệ, nhưng netizen mới đây còn soi ra bảng thần số học, nhất quyết 1 ý nghĩ.

Sau chuyến từ thiện của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Angola thì mối quan hệ giữa cô và Quang Linh Vlog khiến nhiều người chú ý. Suốt thời gian qua, mỗi lần Thùy Tiên hoặc Quang Linh có động thái liên quan đến chuyện tình cảm thì người còn lại liên tục bị netizen réo gọi. Chính người trong cuộc đã 5 lần 7 lượt lên tiếng khẳng định chỉ là những người anh em, cộng sự nhưng netizen vẫn bất chấp ghép đôi. Thậm chí, Thùy Tiên từng cho biết cuộc sống bị ảnh hưởng, một số dự án thiện nguyện chung với Quang Linh phải tạm gác lại để tránh những bàn tán liên quan chuyện đời tư.

Mới đây, sau màn bị hiểu lầm là thả thính Quang Linh, thì Thuỳ Tiên cùng nam youtuber lại phải đau đầu hơn trước màn soi ra cả thần số học giữa cả hai. Tuy nhiên điều “nổi da gà” hơn cả là kết quả khi so hai con số với nhau, thì Quang Linh và Thuỳ Tiên là vô cùng hợp đôi, nếu đến với nhau chắc chắn sẽ là một cặp đôi đẹp.

Theo đó, trong clip soi thần số học cả hai, đã nói rõ: “Thuỳ Tiên tên thật là Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, sinh ngày 12/8/1998, được biết đến là một hoa hậu nổi tiếng. Quang Linh tên thật là Phạm Quang Linh, sinh ngày 10/12/1997, hiện là một youtuber triệu view với cuộc sống tại Angola. Xem qua lá số của 2 bạn này, tỉ lệ phần trăm tương thích được ra là vô cùng cao. Cụ thể, đầu tiên khi xét về chỉ số đường đời, Thùy Tiên có đường đời 2, đây là người tinh tế, khéo léo, biết lắng nghe và kết nối.

Khi gặp Quang Linh có đường đời 3, đây được mệnh danh là cặp bài trùng trong giao tiếp. Số 3 đại diện cho sự hoạt ngôn, năng lượng, biết sử dụng lời nói của mình để truyền tải đến người khác. Thứ 2, cặp số linh hồn 1 – 5 có sự bù trừ với nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Cụ thể số 1 của Tiên là con số thể hiện cái tôi cao, độc lập quyết đoán, tự tin, nhưng đôi khi sự tự tin này lại lấn át đối phương, sát thương cao thông qua lời nói.

Nhưng may mắn thay, Quang Linh lại sở hữu số linh hồn 5, là người vui vẻ, hài hước, vô tư phóng khoáng và giúp Tiên cân bằng việc này. Cuối cùng, Linh có số ưu thế 1, đây là con số mạnh mẽ, cái tôi cao, dễ áp đặt quan điểm lên người khác. Tuy nhiên, Tiên lại có số ưu điểm 2, đây là con số nhẹ nhàng, mềm mỏng, tinh tế lắng nghe và biết kết nối, nên có thể cân bằng được các yếu tố trên. Từ những đ.ánh giá, có thể thấy mức độ tương hợp của 2 lá số là vô cùng cao, trên 85%”.

Đoạn clip nhanh chóng được viral trên mạng xã hội, ai nấy cũng đều phấn khích trước màn soi thần số học đầy chi tiết này của cặp đôi Thuỳ Tiên và Quang Linh. Tuy nhiên đây cũng chỉ là những soi xét vui, việc thành đôi với nhau chắc hẳn cũng còn khá xa vời, bởi chính chủ đã nhiều lần thẳng mặt phân bua, khẳng định không có gì xa hơn mối quan hệ anh em.

Về chuyện bị hiểu lầm thả thính Quang Linh, theo đó vào buổi tối muộn, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đăng clip đu trend có nội dung nhắc nhở ai đó đừng làm việc quá sức, phải ngủ sớm. Vô tình ngay thời điểm này, Quang Linh Vlog cũng đang có livestream nên cư dân mạng cho rằng Thùy Tiên đang “thả thính”.

Bên dưới bài đăng của cô đã xuất hiện rất nhiều bình luận, thậm chí là tag (gắn thẻ) tài khoản mạng xã hội của Quang Linh. Khi những bàn tán và suy đoán ngày càng nhiều, Hoa hậu Thùy Tiên buộc phải lên tiếng: “Dạ clip vui vui mình làm tặng cho mấy bạn fan mình thôi ạ”.

Sau khi Thùy Tiên lên tiếng, nhiều netizen đã “quay xe” cho rằng hội “đẩy thuyền” nên biết tiết chế, tôn trọng người trong cuộc. Chính việc bị soi chuyện tình cảm như thế này đã khiến Thùy Tiên và Quang Linh Vlog phản ứng gượng gạo, không thoải mái và phải hạn chế hợp tác cùng nhau để tránh gây chú ý.