Thùy Tiên song ca thân thiết cùng Quang Linh: Bảo sao fan cứ ‘đẩy thuyền’!

Màn song ca giữa Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs khiến người hâm mộ rần rần!
Mới đây, một thành viên trong team Châu Phi của Quang Linh Vlogs đã đăng tải lên kênh TikTok cá nhân đoạn clip song ca giữa anh chàng YouTuber và Hoa hậu Thùy Tiên, nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Được biết, hiện tại, Thùy Tiên và Team Châu Phi của Quang Linh Vlogs đang có chuyến thiện nguyện tại Quảng Nam. Trong clip, ở phần giao lưu văn nghệ của một buổi tối ăn uống sau một ngày dài thực hiện công tác thiện nguyện, Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đã khiến khán giả thích thú khi cùng nhau song ca bản hit Giả vờ thương anh được không, đây cũng là “bài tủ” của anh chàng YouTuber người Nghệ An.

Nếu Thùy Tiên phải cần đến sự hỗ trợ của chiếc điện thoại để nhìn lời thì Quang Linh Vlogs lại thể hiện ca khúc này một cách đầy tự tin và mượt mà. Cả hai dù không phải là ca sĩ nhưng đều sở hữu giọng hát tương đối dễ nghe, cảm xúc.


Trong màn song ca này, bên cạnh giọng hát thì điều thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng đó chính là những tương tác đầy thân thiết của Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs. Có thể thấy, cặp đôi rất thoải mái trong cách nói chuyện cũng như nhắc đối phương phần hát của mình.

Đoạn clip song ca giữa Thùy Tiên và Quang linh Vlogs dù chỉ mới đăng tải trong thời gian ngắn nhưng đã mang về lượt xem vô cùng ấn tượng. Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự thích thú trước những tương tác đầy thân thiết của cặp đôi, chưa kể lượng người “đẩy thuyền” Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên suốt thời gian qua sau khi xem được đoạn clip này chắc chắn lại càng thêm có niềm tin để “vững tay chèo”!


Được khán giả tích cực “ghép đôi” với Quang Linh Vlogs, trước đó, Thùy Tiên đã có chia sẻ về mối quan hệ thật sự với chàng YouTuber điển trai: “Tiên nghĩ đó là một sự may mắn khi Tiên và anh Linh cùng chung một khung hình và tạo ra được một cái giống như là Chemistry (phản ứng) trong phim, thì mọi người lại yêu thích việc đấy. Tiên cũng rất bất ngờ khi nhận được quá nhiều sự ủng hộ và yêu thương như vậy. Tiên cũng xin đính chính là mình và anh Linh hiện tại đang là bạn tốt.

Tiên và anh Quang Linh chỉ là những người bạn. Việc được ghép đôi với Quang Linh cũng khiến cuộc sống tôi ít nhiều bị ảnh hưởng vì mọi người bắt đầu để tâm vào các câu chuyện, các mối quan hệ nhiều hơn”.