Thùy Tiên tạo khoảng cách với Quang Linh, nói một câu vạch rõ ranh giới

Không những ngồi cách xa nhau, Thùy Tiên còn tỏ rõ thái độ khi bị cư dân mạng liên tục “đẩy thuyền”.

Vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đã có buổi kết hợp livestream bán hàng nhằm mục đích thiện nguyện. Theo như chia sẻ trước đó, số tiền bán hàng sẽ được trích vào dự án thực hiện các ca phẫu thuật miễn phí dành cho các bé nhỏ bị dị tật hở hàm ếch (khe hở môi) tại Việt Nam.

Cũng vì đây là lần hiếm hoi Thùy Tiên – Quang Linh cùng nhau livestream, nên đã nhanh chóng nhận về lượt xem “khủng” chỉ sau vài giờ live.

Tuy nhiên khác với những buổi làm việc chung trước, trong livestream lần này, khán giả có thể thấy được Thùy Tiên và Quang Linh đã tạo khoảng cách khá rõ với nhau. Mặc dù vẫn vui vẻ tương tác và tạo ra những mảng miếng hài hước, song cư dân mạng lại nhận thấy sự không thoải mái từ phía hai nhân vật chính.


Thùy Tiên – Quang Linh tạo khoảng cách với nhau trong livestream gần đây.
Chưa hết, đang trong buổi phát sóng trực tiếp, Thùy Tiên tỏ rõ thái độ buồn lòng khi khán giả quan tâm đến chuyện đời tư hơn ý nghĩa – mục đích của buổi livestream. Để tránh những thông tin tiêu cực xảy ra, nàng hậu đã thẳng thắn lên tiếng: “Liên quan đến công việc và những chương trình ý nghĩa, nhân văn từ thiện thì bọn mình sẽ hạn chế vấn đề khác luôn. Chỉ tập trung vào từ thiện và công việc chính thôi. Nên mọi người thông cảm cho bọn mình để tránh trường hợp tiêu cực, những người họ cố tính nói câu chuyện theo hướng khác thì mình cũng buồn”.

Ngay sau đó, Quang Linh Vlogs lập tức thả nhẹ một miếng hài nhằm xua tan bầu không khí buồn bã và gượng gạo. Chàng trai người Nghệ An hài hước nói: “Đúng rồi. À buồn à. Còn đây thì vui”. Câu nói này đã lập tức xóa tan tâm trạng của Thùy Tiên, khiến nàng hậu phải bật cười thành tiếng.

Được biết, việc Thùy Tiên – Quang Linh Vlogs tạo khoảng cách dần xuất hiện nhiều hơn trong những lần hội ngộ gần đây. Trong các bức ảnh chụp chung, cả hai không còn đứng gần nhau trước. Thậm chí, khi xem các vlogs quay lại cảnh nàng hậu và team châu Phi tương tác cũng thấy sự không thoải mái, thận trọng hơn về cách nói chuyện từ hai phía.