Thùy Tiên xem Quang Linh Vlogs là mẫu bạn trai lý tưởng

Hoa hậu Thùy Tiên lựa chọn Quang Linh là hình mẫu bạn đời lý tưởng.
Thời gian gần đây, bộ đôi cộng sự Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đặc biệt nhận được sự quan tâm từ công chúng. Lướt xem những chặng đường thiện nguyện đã qua, nhiều khán giả bất ngờ bởi sự tâm đầu ý hợp của cả hai trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày.

So sánh với năm đầu gặp gỡ, lối giao tiếp và hành xử dành cho đối phương đã có sự thay đổi đáng kể. Trong thước phim liên hoan mừng công, netizen nhận thấy đàng trai ân cần trong từng cử chỉ, đôi mắt trìu mến luôn dõi theo và lo lắng cho sức khỏe nàng hậu. Song song, sự quan tâm và màn đánh thức của nhà gái cũng được dân tình hết mực “đẩy thuyền”.

Trên thực tế, Quang Linh Vlogs chính là hình mẫu bạn đời lý tưởng của Thùy Tiên. Cụ thể, khi được đề xuất các ứng cử viên như Đen Vâu, Sơn Tùng, Soobin Hoàng Sơn… thì Thùy Tiên đã nói lời từ chối, bởi cô không thích bạn đời hoạt động trong làng giải trí. Theo Thùy Tiên chia sẻ, đối phương có thể thành công và nổi bật trong lĩnh vực của họ. Cuối cùng, Thùy Tiên chọn Quang Linh. Cô mong muốn bạn đời là người tâm lý, biết yêu thương vợ con và chăm lo cho gia đình.

Quang Linh đáp ứng đủ các tiêu chí Thùy Tiên đặt ra. Tính đến thời điểm hiện tại, anh cũng là ứng cử viên sáng giá trong danh sách đề cử bạn đời cho nàng hậu. Nhận xét về chàng trai sinh năm 1997, Thùy Tiên cho biết: “Anh Linh là một người đàn ông rất đàng hoàng, hài hước nhưng có chừng mực. Ngay cả trước khi thân với anh Linh thì Tiên đã nghĩ anh Linh là một người rất đáng khâm phục. Bởi vì Tiên cảm thấy anh Linh còn quá trẻ so với cách suy nghĩ cũng như lý tưởng sống chín chắn và chững chạc như vậy”.


Theo thông tin, Quang Linh Vlogs tên thật là Phạm Quang Linh, sinh năm 1997. Anh lớn hơn nàng hậu 1 tuổi. Hiện, anh sinh sống và làm việc tại Angola.
Chia sẻ về hình mẫu bạn đời lý tưởng, nàng hậu cho biết không quan trọng chiều cao của đối phương. Thùy Tiên không thích kiểu đàn ông cơ bắp, có sáu múi. Cô hướng đến hình tượng bạn đồng hành có thân hình đầy đặn, mỡ mỡ nhưng bụng không quá to. “Tiên mong muốn trải qua cuộc hôn nhân an toàn. Một hậu phương vững chắc sẽ mang lại cho mình cảm giác an toàn và bình yên để ra ngoài làm việc mỗi ngày. Tiên nghĩ điều đó là điều quan trọng”, Thùy Tiên bộc bạch.

Đôi bạn lần đầu gặp gỡ tại một sự kiện vào tháng 02 năm 2022. Đến trung tuần tháng 07, cả hai lần nữa hội ngộ và chung tay thực hiện dự án xây giếng nước sạch cho người dân tại Angola. Hành trình nhân ái của cặp đôi không chỉ dừng lại ở điểm cầu châu Phi mà còn được lan rộng đến các tỉnh thành tại Việt Nam. Lần gần nhất chính là chuyến đi “cõng điện lên vùng cao” được đội ngũ thực hiện tại điểm trường Ông Đừng (xã Trà Leng, huyện Nam Trà My) và điểm trường Nóc Ông Dũ (xã Trà Vân, huyện Nam Trà My) vào đầu 06/2024.

Tuy được người hâm mộ cật lực “đẩy thuyền”, song, việc thành đôi còn khá xa vời bởi chính chủ đã nhiều lần giãi bày về mối quan hệ. Ở thời điểm hiện tại, Thùy Tiên và Quang Linh đều khẳng định chỉ dừng ở mức bạn bè và hơn hết là cộng sự.