Thuyền đôi Luffy – Boa Hancock có nguy cơ chìm vì điều này?

Luffy – Boa Hancock là một cặp đôi rất được mọi người yêu thích, tuy nhiên chi tiết này trong chaper 1090 sẽ có thể dập tắt hy vọng của họ.

One Piece từ lâu đã thu hút người đông bảo bởi cốt truyện phiêu lưu vô cùng hấp dẫn và sáng tạo. Trong thế giới đầy màu sắc của Vua Hải Tặc, những câu chuyện tình cảm cũng là một yếu tố để khiến bộ truyện đến gần hơn với thị thiếu của người hâm mộ. Vấn đề này luôn là chủ đề thu hút người xem, và câu hỏi lớn nhất là tâm ý của Luffy sẽ dành cho ai sau khi mạch truyện của One Piece đi vào hồi kết.

Hai ‘chiếc thuyền’ lớn nhất trong One Piece có lẽ là ‘Luffy – Nami’ và ‘Luffy – Boa’, rất nhiều người yêu thích tình bằng hữu và sự gắn kết nồng nàn giữa Nami và Luffy, tuy nhiên, có nhiều người lại bị cảm động bởi sự yêu thương nồng cháy của Boa Hancock dành cho Luffy và ‘ship’ họ liên tục. Đáng tiếc, câu chuyện của hai người này thường không mấy khởi sắc, vì Luffy liên tục tặng cho Boa những cái phũ rõ ràng trong các tập trước.

Không dừng lại ở đó, tình cảm của họ tiếp tục gặp phải một bất trắc qua một chi tiết nhỏ trong chaper mới nhất – 1090. Sau khi phân tích rõ ràng bản spoiler, nhiều fan hâm mộ khẳng định rằng đây giống như một cú ‘death flag’ ngầm cho chuyện tình cảm của hai nhân vật này.

Điều gì đã xảy ra trong chaper 1090?

S-Snake – một Seraphim của Boa Hancock cũng đã bắt đầu phải lòng Luffy, vì thế cô nàng đã giải trạng thái hoá đá cho Franky. Có thể thấy, cũng giống như ‘chủ thể’ của mình Seraphim Hancock không thể tránh khỏi sự quyến rũ của nhân vật chính Luffy. Tuy nhiên, có một điểm mà fan hâm mộ cho rằng mối quan hệ của hai người này khó có thể tác thành, đó là cái cách mà Luffy nhận nhầm giữa S-Snake và Boa Hancock.

Việc Luffy gọi Seraphim Hancock là Boa Hancock đã khiến người chơi vô cùng bất ngờ, điều này được thể hiện qua câu nói:”Này Hancock, xin cô đừng sử dụng kỹ năng của mình lên người đồng đội của tôi!”. Thật hài hước khi phải khẳng định rằng, giữa một người phụ nữ và một cô nhóc, Luffy cũng không thể đoán ra được, nên có thể thấy, Boa rõ ràng không phải là người trong lòng của cậu.

XEM THÊM: One Piece: Truy tìm 5 đối thủ ‘khó nuốt’ nhất của Nika, top 1 không thể chối cãi
Mặc dù sự nhầm lẫn ‘ngớ ngẩn’ này chỉ là một phần trong tính cách đơn giản của Luffy, nhưng nhìn xa hơn thế, ta cũng có thể thấy được, Boa vốn không phải một đối tượng phù hợp mà Luffy xem là người bạn đời.

Từ trước đến nay, mối quan hệ của Luffy và Boa chỉ là tình cảm ‘một phía’, và Luffy chưa hề có bất cứ một biểu hiện gì cho thấy mình có tâm tư với Boa. Khác với điều này, Luffy lại có mối liên hệ vô cùng mật thiết và khó có thể tách rời với Nami. Vì vậy, nhiều đọc giả khẳng định rằng, Nami sẽ là một đối tượng hợp lý hơn để ghép cặp với Luffy thay vì Boa. Vì sự bền chặt như hình với bóng giữa tình bạn của họ hoàn toàn có thể phát triển thành tình yêu.

Còn bạn thì sao? Bạn ủng hộ chiếc thuyền nào hơn, hãy để lại bình luận của mình dưới bài viết này nhé!