Tiệc sinh nhật 1 tuổi của con gái Bảo Anh: Vợ chồng Trường Giang góp mặt, lộ chi tiết quan trọng

Hậu công khai việc có con, Bảo Anh thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc của nhóc tỳ.
Tối 3/6, Bảo Anh đăng tải đoạn video sinh nhật 1 tuổi của con gái đầu lòng tên Misumi. Bữa tiệc được tổ chức tại nhà với sự tham gia của nhiều sao Việt như: Dương Triệu Vũ, vợ chồng Trường Giang, Lưu Hương Giang, Huyền Baby,…

Không gian bữa tiệc 1 tuổi của bé Misumi được trang trí chỉn chu, hoành tráng với tông chủ đạo là màu hồng và mèo (linh vật năm sinh của con gái Bảo Anh).

Ái nữ Misumi diện đầm công chúa. Nhóc tỳ sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, bụ bẫm với đôi mắt to tròn cùng hai má phúng phính.

Gia đình Bảo Anh chụp ảnh kỉ niệm cùng nhau trong tiệc thôi nôi của bé Misumi.

Quốc Trường – người anh thân thiết nhắn gửi hi vọng Bảo Anh luôn hạnh phúc, mạnh mẽ để vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Nam diễn viên cho biết luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ cùng Bảo Anh nếu như cô cần.

Là người chứng kiến từ khi Bảo Anh mang thai đến lúc “vượt cạn” sinh bé Misumi, Dương Triệu Vũ mong nhóc tỳ sẽ khỏe mạnh và bình an trưởng thành.

Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương cùng ái nữ Destiny đến chúc mừng thôi nôi con gái Bảo Anh.

Hội “chị đẹp” gồm Huyền Baby, Lưu Hương Giang, Vân Hugo “lên đồ” cũng có mặt để chung vui. Nhan sắc “bất phân thắng bại” của hội mẹ bỉm Vbiz khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Con gái Bảo Anh bốc trúng đồ chơi là “cây đàn”, được dự đoán sẽ nối nghiệp mẹ trong tương lai.

Vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, Bảo Anh đang chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và nuôi dạy con gái đầu lòng tên Misumi.