Toàn cảnh lễ bàn giao xe điện Rolls-Royce Spectre cho Minh “Nhựa”: Quá nhiều ngôn tình được thốt ra, kỷ niệm 13 năm cầu hôn

Minh “Nhựa” cho biết rằng Rolls-Royce Spectre là xe điện nên đi rất êm, nó im lặng giống như tình cảm của đại gia này dành cho nóc nhà. Giá xe Rolls-Royce Spectre của đại gia Minh “Nhựa” được bật mí 25 tỷ đồng.
Thông tin về việc đại gia Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi là Minh “Nhựa”, nhận bàn giao chiếc coupe siêu sang đầu tiên ở Việt Nam, mẫu xe Rolls-Royce Spectre, đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông trong nước, cũng như các đại gia Việt, và sau 1 tuần, con trai của đại gia Phạm Văn Mười đã có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện mua xe Rolls-Royce Spectre, cùng tình yêu của mình với người phụ nữ đang chung sống.

Theo đó, đại gia Minh “Nhựa” chia sẻ rằng, Rolls-Royce Spectre là xe điện nên đi rất êm, nó cũng giống như sự êm lặng như tình cảm của đại gia này dành cho nóc nhà suốt 13 năm qua. Chưa hết, Minh “Nhựa” còn chốt câu nói “Nhưng hôm nay chồng còn phải thốt lên lại 1 câu, vợ mãi là vợ của chồng nhé”.

<iframe width=”560″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/n_afeBbbzww?si=xF903vwRY0uZOfO-” title=”YouTube video player” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture; web-share” referrerpolicy=”strict-origin-when-cross-origin” allowfullscreen></iframe>

Toàn cảnh lễ bàn giao Rolls-Royce Spectre cho Minh “Nhựa”: Nhiều ngôn tình được thốt ra, kỷ niệm 13 năm cầu hôn

Sau cùng, Minh “Nhựa” cho biết rằng, trong buổi tối mình nhận bàn giao chiếc coupe siêu sang chạy điện Rolls-Royce Spectre, ngày 30 tháng 6 năm 2024, cũng đã là tròn 13 năm ngày mà đại gia Minh “Nhựa” cầu hôn người phụ nữ đang chung sống.

Về Rolls-Royce Spectre, đây là dòng xe mới tinh của hãng xe Anh quốc, nó thuộc phân khúc xe điện hoàn toàn, 1 bước ngoặt mới của Rolls-Royce, chưa hết, đây cũng là xe Rolls-Royce thứ 4 mà Minh “Nhựa” sở hữu, các xe trước đó là Phantom, Ghost, và Cullinan. Giá xe Rolls-Royce Spectre của đại gia Minh “Nhựa” được bật mí 25 tỷ đồng.

Rolls-Royce Spectre sở hữu động cơ điện, sản sinh ra công suất tối đa lên đến 577 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm. Xe điện đầu tiên của Rolls-Royce có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100km/h chỉ trong 4,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa giới hạn là 250 km/h.

Rolls-Royce Spectre chạy được 515 km theo chu trình thử nghiệm của EPA tại Mỹ, tức có thể phượt từ Đắk Lắk đi Đà Nẵng chỉ sau 1 lần sạc đầy pin.

Hãng xe Anh quốc chia sẻ 515 km là quá đủ cho khách hàng của mình sau khi nghiên cứu đầy đủ, bởi “thượng đế” của Rolls-Royce trong garage có vài chiếc xe trong garage, nên việc họ thường xuyên phải lái Rolls-Royce Spectre ra đường không nhiều.