Tốc độ thay người yêu còn nhanh hơn thay áo, Hương Giang có tình mới sau chia tay Đình Tú chưa lâu

Mới đây, trên trang cá nhân Hương Giang đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên người yêu nhưng cô vẫn quyết giấu mặt đối phương. Từ đây, nhiều người để lại bình luận “đoán già, đoán non” về người ấy của nữ diễn viên.

Hương Giang tiết lộ bạn trai cô có tên bắt đầu bằng chữ cái N.

Hương Giang tìm hạnh phúc mới sau chia tay Đình Tú

Hương Giang tiết lộ bạn trai cô có tên bắt đầu bằng chữ cái N. Nữ diễn viên bày tỏ: “Sao nhiều người buồn cười quá. Người yêu mình tên là N nhé! Vui lòng stop những bình luận giống người này, người kia. Hoan hỉ”.

Hương Giang đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên người yêu nhưng cô vẫn quyết giấu mặt đối phương.

Đáng chú ý, có không ít bình luận mỉa mai chuyện cô vội vàng tìm tình yêu mới sau chia tay cuộc tình dài với Đình Tú. Một tài khoản bày tỏ: “Yêu dễ thế?”. Ngay lập tức, Hương Giang thẳng thắn bày tỏ: “Như nào là dễ hả em. Quan trọng mình happy là được”. Bên cạnh đó, có nhiều khán giả để lại lời chúc khi nữ diễn viên tìm được tình yêu mới:

– Giờ hãy tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc chị nha, vì chị xứng đáng.

– Chúc 2 bạn trẻ mãi yêu thương nhau như này.

– Luôn giữ năng lượng vui tươi, lạc quan như này nhé chị ơi.

 

– Chúc 2 người hạnh phúc, nhìn đẹp đôi lắm luôn.

Hương Giang và Đình Tú đều đã có cuộc sống mới nên cô không muốn quan tâm hay nhắc lại chuyện cũ.

Hương Giang cho biết bản thân đã cắt đứt mọi liên lạc với Đình Tú

Hương Giang và Đình Tú từng có câu chuyện “chị ơi, anh yêu em” khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thế nhưng, vào tháng 5/2022 cặp đôi xác nhận “đường ai nấy đi” sau 5 năm hẹn hò. Nói về lý do chia tay, nữ diễn viên cho biết cả hai đã hết duyên và không muốn chia sẻ thêm về câu chuyện tình yêu này.

Hương Giang ngày càng nhuận sắc.

Cụ thể, cô nói: “Khi mà hai người yêu nhau rồi chia tay thì tốt nhất không nên liên lạc với nhau nữa. Tôi không nói riêng trường hợp của tôi, tôi nói chung. Bởi vì chia tay thì đã hết duyên rồi, mà hết rồi thì chúng ta nên chấm dứt để bước sang một trang mới. Tìm đến những điều tốt đẹp và những điều thích hợp hơn trong cuộc sống. Bản thân tôi đã chia tay người cũ hơn một năm rồi, thực sự tôi cũng không muốn nhắc đến hay nhắc lại nhiều, bởi vì cả hai đều đã cuộc sống mới rồi”.