Top 10 trang web về nghiên cứu thị trường chứng khoán hay nhất thế giới

Bạn mới tìm hiểu về thị trường chứng khoán hay đang là một trong những ngôi sao trong lĩnh vực này thì cũng không thể bỏ qua việc theo dõi những tin tức về cổ phiếu. Để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin và đánh giá thị trường, top 10 trang web về nghiên cứu thị trường chứng khoán hay nhất thế giới sẽ giúp bạn.

1. Investopedia

Nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu về thế giới đầu tư, Investopedia là cửa hàng một cửa cho tất cả mọi thứ. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm các định nghĩa về thuật ngữ, đăng ký bản tin với thông tin giá trị, sử dụng trình mô phỏng cổ phiếu để xem đầu tư kiếm được bao nhiêu. Ngoài ra bạn có thể nghiên cứu cổ phiếu theo tên công ty hoặc biểu tượng mã cổ phiếu. Bạn cũng nhận được khá nhiều thông tin về một công ty mong muốn. Nhờ vào phần “Cạnh tài chính” gọn gàng, trang web này có thể giúp bạn với một số nguyên tắc cơ bản quan trọng của tài chính cá nhân và thị trường.

2. Yahoo! Tài chính

Nếu như bạn phải trả tiền cho các tìm kiếm về thị trường chứng khoán của mình thì Yahoo! Tài chính là một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời. Bởi tất cả thông tin tại tài chính của Yahoo đều miễn phí.

3. Motley Fool

Cho dù bạn đang tìm kiếm các thông tin để làm nghiên cứu của riêng bạn, hoặc những lời khuyên bổ ích của một chuyên gia, thì The Motley Fool có tất cả. Có rất nhiều người nhờ vào Motley Fool mà đã thành công.

4. The Street

Nếu bạn chú ý đến thế giới đầu tư, The Street là trang web tốt nhất cho việc tham khảo các bài viết liên quan. Các nhà văn có kiến ​​thức rộng lớn và cái nhìn sâu sắc tuyệt vời, mà không mất tập trung vào những gì là quan trọng – các nhà đầu tư mà họ viết.

5. Wall Street Journal

Trong nhiều thập niên, tờ báo Wall Street Journal đã trở thành một yếu tố chủ yếu cho thông tin và nghiên cứu cho các nhà đầu tư. Wall Street Journal trực tuyến cung cấp nhiều thông tin giá trị hơn người tiền nhiệm gần như lỗi thời của nó. Ngày nay, sự hiện diện trực tuyến của Tạp chí bao gồm The Wall Street Journal, MarketWatch , Barron , và SmartMoney …đều là tài nguyên có giá trị để đầu tư thông tin, đặc biệt là khi tìm kiếm tin tức cụ thể của công ty.

6. MSN Money

Microsoft có xu hướng trở thành một công ty tự phục vụ. Mặc dù vậy, một khi bạn tìm hiểu để lướt qua tất cả các tin tức liên quan đến Microsoft tại MSN Money, những gì bạn nhận được là một kho kiến thức cho danh mục đầu tư thúc đẩy. Tuy nhiên khi xem báo giá cổ phiếu, không có dòng phân biệt quảng cáo từ tin tức hoặc biểu đồ, điều này đôi khi sẽ đưa bạn ra khỏi trang web bằng cách nhấp vào quảng cáo do nhầm lẫn.

7. Moneycrashers

Các thành viên của trang web này đều là miễn phí và bạn chỉ cần ba phút để đăng ký. Tại Moneycrashers , bạn có thể thực hiện nghiên cứu chuyên sâu về cả cổ phiếu và quỹ. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào nhiều báo cáo công khai và độc lập, giúp cho bạn tìm kiếm danh mục đầu tư cá nhânmột cách hoàn hảo.

8. Investorguide

Investorguide là một công cụ trợ giúp cổ phiếu hoàn hảo. Đầu tiên, công cụ này giúp bạn xác định một chiến lược và phong cách đầu tư tối ưu . Sau đó, nó cung cấp một danh sách các công ty để bạn nghiên cứu, khi danh sách của bạn hoàn tất, bạn sẽ thấy những gì người khác nghĩ về từng công ty trong danh sách nghiên cứu của mình. Hướng dẫn nhà đầu tư tổng hợp thông tin từ nhiều trang web khác nhau cho bạn. Giúp bạn đánh giá sự cạnh tranh của công ty, quyết định mua gì và gặt hái những lợi ích to lớn mà thị trường chứng khoán mang lại.

9.Seeking Alpha

Ở đây có quá nhiều thông tin được đóng gói vào một trang, đôi khi có thể khiến việc điều hướng trở nên khó khăn. Tin tức công ty là trọng tâm chính của trang web, vì vậy nếu bạn có một danh sách các công ty để nghiên cứu, đây là một nơi khá tốt để bắt đầu.

10. Môi giới trực tuyến

 Moneycrashers có công cụ nghiên cứu rất tốt. Ban đầu, trang này có một giao diện vụng về chậm và đầy những trục trặc. Nhưng sau đó họ đã tinh giản và cải thiện nội dung mức gần hoàn hảo. Bất kể bạn đầu tư trực tuyến vào ai, hãy đảm bảo sử dụng các công cụ nghiên cứu của họ, vì hầu hết trong số họ đều có giao diện dễ sử dụng với nhiều thông tin để sắp xếp. Một số các nhà môi giới chứng khoán trực tuyến phổ biến hơn bao gồm E * TRADE , TradeKing , Scottrade , và OptionsHouse.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *