Top 5 điều có thể xảy ra sau khi băng Heart của Law đã chính thức bị đánh bại

Với việc Law và băng Heart chính thức bị đánh bại trong One Piece chap 1081 vừa rồi thì liệu điều gì sẽ tiếp tục xảy ra? Cùng MGN.vn tìm câu trả lời nhé.

5.Ứng cử viên cho vị trí vua hải tặc bị giảm xuống
Khi nhắc đến Law, thì một thứ mà ai cũng nhớ tới đó chính là kiếm thuật đỉnh cao, ngầu, và đặc biệt là trái ác quỷ mạnh cũng như hiếm nhất của thế giới One Piece. Cho nên quả thật không ngoa khi nói rằng Law cũng là một trong những ứng cử viên nặng ký cho chức vị vua hải tặc tương lai. Tuy nhiên, với thất bại trước Râu Đen, ta có thể tin rằng đây chính là lời khẳng định của Oda với fan về việc Law chưa ‘đủ trình’ để làm vua hải tặc.

4.Băng Heart có thể sẽ giải tán
Ở thời điểm hiện tại, tình hình của băng Heart vô cùng tệ. Toàn bộ thành viên đều bị thương tích trầm trọng, con tàu ngầm của họ thì cũng vỡ thành nhiều mảnh. Tuy nhiên, MGN.vn tin rằng lựa chọn giải tán băng Heart này không phải đến từ lựa chọn của từng thành viên, mà là do tình thế hiện tại bắt buộc như vậy. Vì suy cho cùng thì 99% sức mạnh của băng Heart là Law đã bị thương khá năng trong trận chiến với Râu Đen, nên giờ đây, bọn họ buộc phải giải tán để có thể tránh bị hải quân tiếp tục tấn công.

3.Law gia nhập băng Mũ Rơm
Kể từ lần đầu tiên Law và Luffy hợp tác với nhau tại trận chiến ở Marineford, vô số người hâm mộ đã mong rằng Oda sẽ cho hai nhân vật này trở thành đồng đội của nhau trong cùng một băng hải tặc. Trước đây, thứ duy nhất ngăn cản việc này đó chính là các thành viên khác của băng Heart. Nhưng giờ đây, với việc băng Heart đã hoàn toàn bị đánh bại, thì Law sẽ hoàn toàn tự do để tham gia vào băng Mũ Rơm của Luffy.

2.Râu Đen có được tạm Poneglyph
Sau arc Wano vừa rồi thì ai cũng biết được là Law đã biết khá nhiều về các tấm Poneglyph khác nhau. Sau khi Law bị Râu Đen đánh bại, thì dòng thông báo tương tự như của Kid đã hiện lên với người đọc. Từ đây, ta có thể suy ra rằng Law cũng sẽ chịu chung số phận với Kid, đó là mất toàn bộ các tấm Poneglyph vào tay của một Tứ Hoàng.

1.Râu Đen có thể sẽ bị tấn công bởi Luffy
Với những fan đã xem One Piece lâu năm thì chắc chắn mọi người sẽ biết rằng Luffy cực kỳ ghét những kẻ tấn công đồng đội của cậu. Và dù Law với Luffy quen biết không quá lâu nhưng cả hai cũng đã trải qua vô số sự kiện cũng như trận chiến với nhau. Chính vì thế mà chắc chắn trong thâm tâm, Luffy đã coi Law là đồng đội từ lâu. Cho nên việc Râu Đen đã làm chính là ‘cái đẩy’ cuối cùng mà Luffy cần để lao vào tấn công kẻ phản diện ấy.