Top 5 nhân vật đem nỗi thất vọng đến cho fan ở arc Wano, Kaido bất ngờ bị gọi tên

Dù arc Wano được đánh giá hay, nhưng đây chính là 5 nhân vật được cả fan và tác giả đánh giá quá cao. Cùng tìm hiểu xem đó là ai nhé.

Arc Wano quốc của One Piece đã đem lại cho người hâm mộ không ít những trận đánh mãn nhãn. Từ những cuộc chám trán tại đảo Zou cho đến trận chiến lớn nhất trên đảo bay Onigashima. Để làm nên thành công này thì tác gỉa Oda đã phải thêm vào vô số nhân vật mới. Tuy nhiên cái gì nhiều quá thì cũng không tốt. Có những nhân vật tuy lúc xuất hiện thì được Oda vung đắp cho rất nhiều, nhưng khi thật sự cần thì họ thì những người này đem lại sự thất vọng khá nhiều cho fan. Hãy cùng xem đó là những nhân vật nào nhé.

5. X-Drake

Tuy X-Drake có khởi đầu khá tốt nhưng về sau trong One Piece, nhân vật này đã làm vô số fan thất vọng

X-Drake được tác giả One Piece miêu tả là một đặc vụ hai mang. Người sẽ làm mọi cách để có thể hạ bệ triều đại kinh khủng của Kaido. Nhờ vào thân phận đặc vụ của X-Drake mà nhân vật này đã đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ fan. Chính vì thế khi thấy những gì X-Drake đã làm tại Wano quốc thì vô số người hâm mộ đã thất vọng vì đã kỳ vọng quá nhiều vào nhân vật này.

Kiếm sĩ bậc thầy X-Drake đáng lẽ phải là nhân tố chính trong việc hạ bệ ‘sinh vật mạnh nhất’ Kaido, nhưng mọi thứ diễn ra trong One Piece lại hoàn toàn ngược lại. Khả năng dùng kiếm của X-Drake không chỉ không đem lại sự hào hứng cho fan, mà anh còn nhận thất bại trong hầu hết mọi cuộc chiến xảy ra trong arc Wano.

4. Jack Hạn Hán

Tuy là một trong ba nhân vật mạnh nhất dưới trướng Kaido trong One Piece, nhưng Jack lại bị hạ quá dễ dàng trong arc Wano

Với thân phận là một trong 3 cấp dưới mạnh nhất của Kaido, cho nên việc Jack được Oda cho sở hữu sức mạnh kinh hoàng là điều rất bình thường. Nhớ lại arc Zou trước đây, thì Jack không khác gì một con quái vật đáng sợ mà băng Mũ Rơm cũng như cư dân trên đảo Zou phải đối đầu.

Nhưng đáng buồn thay, đến arc Wano thì Jack không hề có bất kỳ sự phát triển nào. Không những vậy, Jack Hạn Hán còn bị thụt lùi. Hắn thua trong hầu hết cuộc chiến mà bản thân tham gia vào. Cho nên dù là một trong ba người mạnh nhất dưới trướng Kaido, nhưng Jack lại đem sự thất vọng rất lớn đến fan.

3.Orochi

Tuy được giới thiệu là độc ác, nhưng Orochi trong One Piece lại không có đóng góp bất kỳ thành tựu nào trong arc Wano

Orochi thì không thể nào so sánh được về khía cạnh sức mạnh như các tên phản diện khác ở Wano, nhưng thứ làm fan hào hứng đó là đầu óc thâm độc của hắn. Trong lần đầu xuất hiện, Orochi được tác giả Oda miêu tả là một tên độc án và tàn bạo nhất mà băng Mũ Rơm phải đối đầu.

Tuy nhien khi mọi thứ trong arc Wano bắt đầu tiến triển, thì Orochi càng lúc càng không có bất kỳ sự liên quan nào với cốt truyện. Thậm chí nhiều người hâm mộ cho rằng Orochi chỉ xuất hiện để bị tiêu diệt. Dù hắn đã sống lại thêm một lần nữa nhưng cũng chỉ để bị tiêu diệt lần nữa.

2.Hawkins

Dù là Siêu Tân Tinh, nhưng đóng góp của Hawkins là ít nhất trong arc Wano của One Piece

Nhóm Siêu Tân Tinh được miêu tả là 12 hải tặc hùng mạnh nhất mà thế hệ mới của One Piece có được. Mỗi người đều có sức mạnh và khả năng đặc biệt riêng. Và Hawkins là một trong 12 hải tặc ấy. Cho nên vô số người hâm mộ cảm thấy rất hào hứng khi Hawkins cũng như những Siêu Tân Tinh khác tham gia vào trận đại chiến ở arc Wano.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cho rằng đóng góp của Hawkins trong arc Wano là ít nhất trong số các Siêu Tân Tinh. Vì Hawkins không chỉ bị đánh bại một cách quá dễ dàng, mà thậm chí điều duy nhất nhân vật này làm được đó chính là bói ra sự đánh bại của Kaido.

1.Kaido

Kaido tuy là phản diện lớn nhất của arc Wano, nhưng hắn cũng là nỗi thất vọng lớn nhất trong One Piece cho đến hiện tại

Kaido chính là phản diện lớn nhất mà Monkey D. Luffy phải đối đầu tính đến thời điểm hiện tại. Hắn không chỉ hùng mạnh, mà còn dã tâm và tàn nhẫn. Vì thế người hâm mộ phải thán phục rằng Kaido chính là tên phản diện tốt nhất mà họ biết trong thế giới One Piece.

Tuy nhiên, khi trận chiến với Luffy càng lúc càng tiến tới, thì Kaido đã để lại khá nhiều nỗi thất vọng trong lòng người hâm mộ. Sức mạnh của Kaido vào thời điểm đầu tiên là không có gì để bàn cãi, nhưng càng lúc thì hắn càng giống với bao cát khổng lồ cho Luffy thể hiện sức mạnh. Cộng thêm quá khứ của Kaido được nhắc đến quá ít, nên sự thiếu thông tin này khiến vô số người hâm mộ cảm thấy thất vọng.