Trận bóng chuyền mạo hiểm, khi có sự xuất hiện của xế hộp Mercedes-Maybach S450 làm khán giả bất đắc dĩ

Trận bóng chuyền mạo hiểm, thách thức tâm lý tuyển thủ khi có sự xuất hiện của xế hộp Mercedes-Maybach S450 làm khán giả

Mỗi pha phát bóng đều khiến cả người chơi lẫn người xem không ngừng thót tim. Đây thực sự là trận bóng có tính thử thách sự kiên nhẫn và chính xác cao độ.

Những hình ảnh dưới đây không phải được ghi lại ở trận bóng chuyền trong một giải đấu chuyên nghiệp nào mà đơn giản chỉ là trận bóng giải trí của nhóm người đàn ông. Sau một ngày làm việc, họ giành thời gian vận động, vui vẻ, thư giãn bên bạn bè ở trên sân bóng cạnh nhà.

Thường ngày là vậy, nhưng hôm nay trận bóng trở nên vô cùng đặc biệt khi sự căng thẳng, mạo hiểm được đẩy lên cao. Mỗi quả bóng phát ra đều khiến người chơi lẫn người xem phải “toát mồ hôi lạnh”. Chẳng là, chủ chiếc xe hàng tỷ đồng Maybach S450 đã đỗ chiếm 1 phần sân dù đã có biển thông báo cấm đỗ. Mặc chiếc xe chiếm sân, nhóm người đàn ông vẫn quyết định chơi bóng ngay cạnh.

Tài khoản Việt Quân chia sẻ trong một nhóm Facebook về tình huống đỗ xe gây tranh cãi. Theo đó, chiếc xe được cho là Mercedes-Maybach (giá từ khoảng 7,5 tỷ đồng) đỗ trong khoảng đường có kẻ vạch làm sân bóng chuyền. Trên cột treo lưới có thêm tấm biển với nội dung “Cấm đỗ ô tô sân bóng 16h chiều”.

“Lần đầu tiên chứng kiến sân bóng chuyền tự phát có giá ngót nghét cả chục tỷ đồng. Chắc các bác này đã quen với việc bị ô tô chiếm dụng sân chơi nên xe phổ thông chứ cả Mercedes-Maybach cũng không thể bỏ được trận bóng”, nick Facebook Hoàng Giang hài hước bình luận.

“Có biển cấm rồi mà sao bác lái xe vẫn đỗ vậy nhỉ? Hoặc là đậu xe ở đây từ sớm nhưng đến 4h chiều quên không đánh đi. Thế này mà không may xe làm sao thì chắc cũng không trách được ai”, thành viên Thu Hiền viết. Tuy nhiên, ý kiến này cũng nhận được phản bác.

“Khu vực này có vẻ vừa đỗ xe vừa là không gian chung. Tấm biển kia cũng chỉ là tự phát thôi. Mà kể cả người ta đỗ sai thì nếu xe có vấn đề gì cũng là tội phá hoại tài sản của người khác. Với chiếc xe có giá 7-8 tỷ trở lên thế này, xước một chút thôi cũng là cả vấn đề”, Facebooker Khánh Ngọc nêu quan điểm.

Câu chuyện về văn hóa đỗ xe tại Việt Nam luôn là chủ đề nhận được nhiều tranh cãi, với những tình huống “dở khóc dở cười”. Trước đó, một chiếc Mitsubishi Xpander đỗ ngoài đường trước cửa một quán phở ở Hà Nội đã bị “ăn”cả bát phở trên kính lái. Hay chủ xe Mazda nhận cái kết “méo mặt” khi bị xếp gạch quây kín.