Trấn Thành: Các anh trai ‘sống còn’ là do chính mình

MC Trấn Thành dẫn chương trình Anh trai ‘say hi’, đồng thời cũng là MC cho buổi ra mắt chương trình này vào chiều 5-6 khẳng định rằng các anh trai sống còn được hay không là do chính họ.

JSOL và Anh Tú trong buổi ra mắt Anh trai “say hi” – Ảnh: HOÀNG LÊ

Buổi ra mắt chương trình Anh trai “say hi” ngoài nhà sản xuất, 25 trong 30 anh trai tham gia còn có sự tham dự của ông Tạ Quang Đông – thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Phát biểu trong buổi ra mắt, ông Đông cho rằng thành công ban đầu của Anh trai “say hi” là format chương trình, người thực hiện, thí sinh đều là của Việt Nam chứ không lấy từ nước ngoài. Đó là niềm tự hào và là điều nghệ thuật Việt Nam phải hướng đến.

50 bài hát mới trong Anh trai “say hi”
Anh trai “say hi” là chương trình ca nhạc thực tế đầu tiên, quy tụ 30 nam ca sĩ, rapper trẻ.

Họ sẽ trải qua quá trình luyện tập hoàn thiện nhiều kỹ năng như ca hát, trình diễn, vũ đạo và sáng tác để giành cơ hội chiến thắng.


Ông Tạ Quang Đông (phải) – thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch – phát biểu trong buổi ra mắt – Ảnh: BTC

Hơn 50 bài hát trình bày trong chương trình là sáng tác hoàn toàn mới được sản xuất bởi giám đốc âm nhạc JustaTee cùng đội ngũ hơn 20 nhà sản xuất và nhạc sĩ.

Lý giải về cái tên chương trình, MC Trấn Thành bảo: “Hi là lời chào hỏi đầu tiên, giới thiệu diện mạo, sự niềm nở của các anh trai.

Họ là những chàng trai mới, trẻ, có thể đã hoạt động nghệ thuật rồi nhưng tham gia chương trình sẽ mang một diện mạo mới mà bản thân họ trước đó chưa từng làm.

Chương trình sẽ mang yếu tố: thực tế, nghệ thuật, sống còn”.

Thay mặt ban tổ chức, Trấn Thành lý giải chữ “sống còn” mà anh nhắc đến rằng: “Sống còn được thể hiện qua luật thi đấu mỗi tối khác nhau, nên không thể có mẫu số chung.

Ai sẽ là người quyết định cho sự sinh sát của anh trai? Đó chính là họ. Ngay cả việc lựa chọn tuần sau ai sẽ là đồng đội, ai sẽ là đối thủ đã là một sự sống còn . Chỉ một lựa chọn sai lầm có thể dẫn đến anh trai không thể đi tiếp các tập sau”.

1.000 khán giả tham gia giao lưu
Ngay sau buổi họp báo, các anh trai đã xuống tầng trệt của trung tâm thương mại quận 7 để tham gia giao lưu, ký tên với các khán giả, mà chủ yếu là các bạn trẻ.


Đông đảo các bạn trẻ đã tham gia buổi giao lưu ký tên với các Anh trai “say hi” – Ảnh: HOÀNG LÊ

Đây cũng là lần đầu tiên, một chương trình truyền hình tổ chức giao lưu khán giả mở rộng tại trung tâm lớn, quy tụ khoảng 1.000 người tham gia, theo dõi.

Trấn Thành tiếp tục kết nối các anh với khán giả.

Trong phần giao lưu, một số bạn trẻ đưa ra lời yêu cầu khá hài hước cho các anh trai như đề nghị Quân A.P hát bài hát của các ca sĩ khác, thách Erik hát một câu thật dài, hỏi Pháp Kiều thích ai nhất trong các anh trai?

Có bạn trẻ hỏi ca sĩ Anh Tú – chồng Diệu Nhi – rằng: “Anh có quỹ đen giấu chị Nhi không?”, Anh Tú trả lời: “Có” khiến nhiều người bật cười.

Trấn Thành dặn dò vui với mọi người rằng đừng nói điều này cho Diệu Nhi biết.

Buổi giao lưu kết thúc bằng hoạt động ký tên và chụp ảnh với các anh trai.

Anh trai “say hi” phát sóng lúc 20h thứ bảy hằng tuần trên HTV2-Vie Channel, bắt đầu từ 15-6.