Trấn Thành lần nữa vướng ồn ào ‘thích riêng tư’

Trấn Thành – Hari Won lại trở thành cái tên ‘nổi như cồn’ trên mạng xã hội khi vướng lùm xùm đòi sự riêng tư khi đi ăn tối ở nhà hàng cao cấp.

Trưa 4-6, vợ chồng Trấn Thành và Hari Won trở thành tâm điểm được cả cõi mạng chú ý. Nguyên nhân đến từ bài viết của tài khoản Đ.K.A có tích xanh đăng tải trên Facebook bày tỏ sự khó chịu khi bị nhân viên một nhà hàng sang trọng yêu cầu xóa ảnh vì sợ dính đến một người nổi tiếng nào đó một cách thiếu tế nhị.


Tài khoản Đ.K.A đăng bài viết tố nhà hàng có thái độ thiếu tôn trọng khách vì ưu ái người nổi tiếng

Kèm với bài đăng tỏ thái độ bức xúc, Đ.K.A chia sẻ lại bài đăng từ fanpage của nhà hàng được Trấn Thành giới thiệu miễn phí, khen hết lời vì đồ ăn ngon, chất lượng.

Netizen hiểu ngay sự việc có liên quan đến Trấn Thành và danh xưng “Mr Riêng Tư” nổ ra hơn một năm trước đó được nhắc lại.

Rất nhanh sau đó, fanpage của nhà hàng bị cư dân mạng tấn công bằng biểu cảm phẫn nộ cùng với yêu cầu làm rõ sự việc. Phản hồi lại netizen, người trực fanpage cho biết dùng lời lẽ lịch sự, tôn trọng, không có sự phân biệt khách hàng.

Với trường hợp Đ.K.A phản ánh, người trực fanpage cũng trần thuật lại yêu cầu: “Dạ xin lỗi chị, khách bên kia không muốn bị quay, em nhờ chị xem và xóa nếu có dính khách trong video”.


Nhà hàng giải thích sự việc, đồng thời ẩn các bài viết liên quan đến Trấn Thành


Trấn Thành một lần nữa vướng vào ồn ào thích riêng tư

Khi khách tỏ thái độ không hài lòng, nhà hàng đã bốn lần xin lỗi nhưng không giải quyết được sự việc. Trên fanpage nhà hàng, các bình luận có nội dung tiêu cực sau ồn ào bị khách hàng tố thái độ không đúng đã được ẩn đi nhanh chóng.

Bài đăng liên quan đến vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng “bốc hơi” nhưng không khiến sự việc này giảm nhiệt. Bên dưới các bài đăng thảo luận về sự việc, nhiều cư dân mạng chỉ đích danh Trấn Thành là người nổi tiếng được nhắc đến trong bài viết và nhắc lại ồn ào thích riêng tư, bao rạp xem phim vào tháng 3-2023 khiến dư luận dậy sóng không ngớt.

Để xoa dịu dư luận, Trấn Thành lên tiếng giải thích đồng thời tự nhận là “Mr Riêng Tư” mà cư dân mạng đặt cho mình nhưng không hóa giải được ồn ào.