Trấn Thành tiết lộ thói quen được duy trì sau 8 năm cưới Hari Won

Nhắn nhủ những lời xúc động dịp sinh nhật vợ, Trấn Thành còn tiết lộ những điều thú vị trong đời sống hôn nhân của mình.

Trấn Thành – Hari Won có tổ ấm hạnh phúc sau 8 năm kết hôn

Sáng 22.6, Trấn Thành đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào bên Hari Won, đồng thời gửi lời yêu thương đến vợ dịp sinh nhật. Nam đạo diễn phim Bố Già gọi người bạn đời là “cục vàng”, đồng thời khẳng định: “Yêu vợ nhất trên đời”.

Kèm theo đó, Trấn Thành có những tiết lộ thú vị về cuộc sống hôn nhân với Hari Won. Anh gửi lời cảm ơn vì sau 8 năm “về chung nhà”, cả hai vẫn duy trì thói quen dành 2 tiếng trước khi đi ngủ để tâm sự, nói chuyện cùng nhau. Điều này cũng từng được đạo diễn phim Mai tiết lộ: “Tối đi làm về tôi vẫn muốn ăn gì đó với vợ, có chuyện gì đó vẫn muốn chia sẻ cùng vợ, tối nào trước khi đi ngủ cũng muốn “tám chuyện” với vợ… Và tôi nghĩ bên kia cũng tương tự”.

Cũng trong bài viết của mình, Trấn Thành nhắn nhủ thêm với vợ: “Cảm ơn vì đã không từ chối và xài triệt để bất cứ món quà đắt tiền nào anh tặng. Cảm ơn vì đã cùng anh thưởng thức mọi món ăn ngon trên đời mà không than sợ mập. Cảm ơn vì gần 40 tuổi rồi vẫn biết cách nhõng nhẽo làm anh xiêu lòng. Cảm ơn vì đã bắt anh phải cười thật tươi mỗi ngày cùng em”.


Cặp đôi không ngại chia sẻ hình ảnh ngọt ngào, đồng thời dành những lời tình cảm cho nhau trên mạng xã hội

Nhiều sao Việt và khán giả thích thú trước màn bày tỏ tình cảm của Trấn Thành dành cho vợ. Về phần Hari Won, cô nói mình xúc động và thấy thương chồng khi đọc những dòng chia sẻ này. Tuy nhiên giọng ca 8X không quên nhắc khéo người bạn đời về món quà sinh nhật. Hari Won chia sẻ: “Khi nào rảnh nhớ đi du lịch với em”.

Từ cặp đôi vướng không ít sóng gió khi công khai chuyện tình cảm, Trấn Thành và Hari Won giờ đây khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn sau 8 năm về chung nhà. Giọng ca Anh cứ đi đi khẳng định cả hai có sự hòa hợp, thấu hiểu, thậm chí có thể thức cả đêm để nói chuyện với nhau. Vợ Trấn Thành tin rằng gia đình là biểu hiện của tình yêu tuyệt đối.

Tuy nhiên trong hành trình hôn nhân, cặp đôi cũng từng vướng phải những tin đồn thất thiệt, điển hình là việc trục trặc hay bị nói có hợp đồng hôn nhân. Trấn Thành cũng không ngại lên tiếng về vấn đề này. Anh từng nói: “Ký hợp đồng hôn nhân ai ngu mà ký chi tới 5, 6 năm dài dữ vậy. Tôi gia hạn suốt đời luôn cho ngồi đợi chơi nè”.