Trấn Thành: “Tôi không tin một người sống không tử tế, lại làm được một bộ phim tử tế”

Tâm lý đàn ông, đặc biệt là đàn ông bản lĩnh luôn khiến nhiều người tò mò
Vỏn vẹn có 3 chữ nhưng “người yêu cũ” luôn là nhân vật có sức hấp dẫn trong mọi cuộc trò chuyện, ngay cả khi bạn chỉ thuộc team qua đường, đang lắng nghe câu chuyện của ai đó. Có người nhắc về người cũ với những ấm ức khi bị lừa dối, có người thể hiện sự trân trọng, cũng có người thẳng thắn giãi bày tình cảm của mình vì đã yêu đương một cách chân thành và tử tế.

Những chia sẻ của Trấn Thành trong một bài phỏng vấn mới đây thuộc kiểu thứ 3.


Trấn Thành

Theo đó khi được hỏi có phải phim Mai làm ra vì người yêu cũ, nam nghệ sĩ phủ nhận. Anh cho biết mình làm phim vì sự bất công dành cho phụ nữ vẫn diễn ra nhan nhản mỗi ngày, vì muốn mọi người yêu thương phụ nữ nhiều hơn.

Lấy ví dụ cho điều này, Trấn Thành đã kể chuyện tình yêu của mình, thẳng thắn nhắc đến người yêu cũ. Anh khẳng định mỗi người phụ nữ mình trong đời mình đều nhận được tình yêu thương, dù khi chia tay ai cũng buồn nhưng tin rằng bản thân đủ tử tế để đối phương được hạnh phúc trọn vẹn trong thời gian yêu nhau.

“Bản thân tôi cũng đã trải qua rất nhiều mối tình và chắc chắn những người phụ nữ trong đời tôi đều đã nhận được tình yêu thương. Khi rời đi, cả tôi lẫn họ đều có những nỗi buồn. Thế nhưng tôi tin rằng mình đã đủ tử tế để trong khoảng thời gian ở bên ai đó, họ đều nhận được hạnh phúc trọn vẹn. Tôi muốn lan tỏa điều này tới những người khác: Hãy thương phụ nữ bởi họ vốn dĩ sinh ra với nhiều thiệt thòi, và chúng ta hãy cùng nhau làm mọi thứ tốt đẹp hơn” – Trấn Thành nói.


Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won

Cũng trong bài phỏng vấn này, Trấn Thành còn nhắc đến vợ – Hari Won, gửi lời cảm ơn vì sự hỗ trợ và vai trò của vợ với cuộc sống, công việc của mình. Nam nghệ sĩ cho biết mình đỡ được rất nhiều gánh nặng khi có Hari ở cạnh quan sát và giúp đỡ. Cách Trấn Thành nói về Hari thể hiện anh trân trọng hiện tại, trân trọng người phụ nữ đang cùng mình xây dựng cuộc sống và sự nghiệp một cách rực rỡ nhất!

“Hari là một người có đầy những ý tưởng hay. Rất nhiều những tác phẩm của tôi được Hari chắp cánh thêm bằng những ý tưởng của mình. Ví dụ trong Mai, có câu thoại: ‘Cái mền sạch nhất cũng có bụi’. Đây chính là câu thoại Hari nghĩ ra, rằng trên đời này không có gì là hoàn hảo tuyệt đối. Tôi đỡ đi rất nhiều gánh nặng khi bên cạnh có người luôn quan sát và giúp đỡ cho mình”.

Trong thực tế, nhiều người đàn ông chọn cách giấu nửa kia về người yêu cũ. Một mặt họ không muốn người yêu hay vợ hiện tại tức giận. Mặt khác họ sợ nhớ lại những kỷ niệm, ký ức của mình với người cũ. Khi đàn ông vượt qua được rào cản này và có thể thẳng thắn nói chuyện (dù riêng tư hay công khai) về người cũ thì cũng chứng tỏ anh ta đã buông bỏ quá khứ, toàn tâm toàn ý dành cho người hiện tại.

Về phía phụ nữ, không thể tránh những lúc tò mò về người cũ của chồng/người yêu nhưng thực ra họ không quan tâm nhân vật này nhiều đến thế. Điều phụ nữ quan tâm là liệu người đàn ông đó có đối xử tốt với họ không, có yêu họ hơn so với người cũ của anh ta hay không,…

Và suy cho cùng, những trải nghiệm cảm xúc trong quá khứ mãi mãi chỉ là quá khứ, không phải là thứ xảy ra ngay lúc này. Vì vậy nếu cứ mãi chìm đắm trong những thứ đã cũ thì rất khó để sống tốt ở hiện tại.