Trấn Thành: ‘Tôi yêu Hari nhất trên đời’

Sinh nhật tuổi 39 của Hari Won, Trấn Thành bày tỏ ‘yêu vợ nhất trên đời’ và cảm ơn cô luôn biết nhõng nhẽo khiến anh xiêu lòng.
Sáng 22/6, Trấn Thành đăng tấm ảnh quấn quýt của hai vợ chồng và gửi lời yêu thương đến bà xã. Anh gọi cô là “cục vàng” và nhắn nhủ: “Cảm ơn em đến giờ phút này vẫn bắt anh nộp hai tiếng nói chuyện mỗi tối trước khi ngủ. Cảm ơn vì đã không từ chối và xài triệt để bất cứ món quà đắt tiền nào anh tặng. Cảm ơn vì đã cùng anh thưởng thức mọi món ăn ngon trên đời mà không than sợ mập. Cảm ơn vì gần 40 tuổi rồi vẫn biết cách nhõng nhẽo làm anh xiêu lòng. Cảm ơn vì đã bắt anh phải cười thật tươi mỗi ngày cùng em”.

Trấn Thành mừng sinh nhật của Hari Won.

Trả lời “thư tình” của ông chồng, Hari Won bày tỏ cô cảm thấy xúc động và thương anh. Dù vậy, nữ ca sĩ – MC không quên nhắc chồng còn “nợ quà sinh nhật”. Cô mong khi anh rảnh sẽ đưa cô đi du lịch. Nhiều bạn bè gửi lời chúc mừng sinh nhật của Hari và bày tỏ ngưỡng mộ tình yêu của vợ chồng nghệ sĩ.

Trước đó hai ngày, Trấn Thành “bóc phốt” vợ yêu trên mạng. Anh tiết lộ sau buổi trị liệu ở spa, Hari mặc nhầm quần của spa về nhà, còn trách anh không nhắc cô. Trấn Thành cho hay ban đầu anh thấy kỳ lạ, tự hỏi tại sao bà xã phối áo trắng với quần đen. “Tôi lạy bà ba lạy, Hari Won”, anh trêu bà xã.

Trấn Thành kém Hari Won hai tuổi, họ tổ chức đám cưới năm 2016 sau một năm hẹn hò. Những năm qua, tình yêu và hôn nhân của cặp sao là câu chuyện được quan tâm. Trấn Thành từng vướng tin đồn về giới tính và kết hôn chỉ là “bình phong”. Dù vậy, vợ chồng anh luôn thoải mái ôm hôn nhau ở nơi công cộng, tại các sự kiện. Không ít lần họ vướng tin đồn hôn nhân trục trặc. Có lúc họ giữ im lặng, có lúc họ đăng những hình ảnh hẹn hò, song đôi để ngầm phủ nhận.

Những năm qua, vợ chồng nghệ sĩ chủ yếu hoạt động nghệ thuật độc lập nhưng ủng hộ lẫn nhau. Hari Won từng đóng khách mời trong phim của Trấn Thành. Cô cũng là người gợi ý cho anh đề tài phim Bố già. Đầu năm nay, cô đồng hành ông xã trong hành trình quảng bá phim Mai tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam và tại một số thành phố của Mỹ.

Tháng 12 năm ngoái, Trấn Thành và Hari thực hiện bộ ảnh cưới ở Đà Lạt, kỷ niệm 8 năm yêu nhau, 7 năm kết hôn và 6 năm anh làm ‘osin’ của bà xã. Anh tin hai người sẽ còn nhiều năm bên nhau.

Bộ ảnh cưới cuối năm 2023 của Trấn Thành và Hari Won.