Trấn Thành trước được cả showbiz kiêng nể, giờ gây phẫn nộ khi có thái độ kênh kiệu, “hất tay” khi fan xin chụp hình: “Bố già” liền lên tiếng nói hết tất cả

Hành động của MC Trấn Thành tại một sự kiện mới đây đã bất ngờ trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng.

Trấn Thành là một trong những sao hàng đầu Vbiz, nhận được sự quan tâm của giới truyền thông lẫn khán giả. Bởi thế, mọi nhất cử nhất động của ông xã Hari Won đều được chú ý.

Mới đây nhất, xuất hiện trong một sự kiện, Trấn Thành bất ngờ trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng khi có hành động hất tay một vị khán giả. Theo đó, Trấn Thành hiếm hoi tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc của một đồng nghiệp. Tại đây, nam MC được nhiều người vây quanh, trong đó có một khán giả nữ tuổi trung niên.

Trấn Thành hiếm hoi tham dự một sự kiện.

Trong lúc Trấn Thành đang trò chuyện với đồng nghiệp, vị khán giả nữ này ở phía sau tiến đến, cầm sẵn điện thoại với mong muốn được chụp ảnh lưu niệm cùng Trấn Thành.

Tuy vậy, ông xã Hari Won đã hất tay người này. Hành động của Trấn Thành đã vô tình lọt vào ống kính máy quay, trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc Trấn Thành hất tay một khán giả khi được người này xin chụp ảnh cùng.

Một số netizen cho rằng, hành động của Trấn Thành quá đáng. Tuy nhiên, phần đông cư dân mạng lại nhận xét, đây là phản ứng bình thường bởi lẽ, bất kỳ ai khi bị một người lạ níu tay, đụng chạm vào cơ thể cũng sẽ có động thái như Trấn Thành.

“Nếu là mình cũng sẽ phản ứng vậy thôi”, “Gặp tôi tự nhiên người lạ lại nắm tôi cũng y vậy thôi”, “Tự nhiên lôi tay kiểu đó, ổng hất ra là đúng rồi. Tôi còn tưởng mẹ ổng kêu ổng nữa”,… là những bình luận mà cư dân mạng bênh vực Trấn Thành.

Hiện hành động hất tay khán giả của Trấn Thành vẫn đang là chủ đề bàn luận của cư dân mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.