Trang O Huyền Sầu Riêng biến mất sau bài đăng xin lỗi, loạt tài khoản giả mạo có hành động gây phẫn nộ

Hiện tại không còn tìm thấy tài khoản Facebook của O Huyền Sầu Riêng.

Những diễn biến liên quan đến vụ ồn ào giữa O Huyền Sầu Riêng và Quang Linh Vlogs vẫn được theo dõi sát sao. Mới nhất, cư dân mạng phát hiện ra O Huyền đã có những cập nhật mới trên MXH.

Cụ thể, netizen đã không còn tìm thấy tài khoản Facebook có hơn 110k người theo dõi của O Huyền Sầu Riêng, đồng nghĩa với việc bài đăng xin lỗi không còn tồn tại. Nhiều người cho rằng cô đã tạm khóa tài khoản để “tránh bão” song việc tài khoản bị khoá cũng có thể đến từ lý do bị báo cáo.


O Huyền Sầu Riêng (ngoài cùng bên trái) cùng với Hằng Du Mục và Quang Linh tại phiên live 7/7

Ngoài ra, phần thông tin trên TikTok của O Huyền cũng được cập nhật. Trước đó, cô để lại số điện thoại nhưng hiện tại chỉ còn vỏn vẹn dòng quote: “Một nửa sự thật không bao giờ là sự thật”. Hiện tại, chưa rõ thời gian cô đăng tải dòng bio này trước hay sau ồn ào với Quang Linh Vlogs.


Sau ồn ào với Quang Linh, O Huyền tăng 11k người theo dõi trên TikTok

Trong một diễn biến khác, trên TikTok cũng xuất hiện hàng trăm tài khoản mang tên O Huyền Sầu Riêng. Đáng nói hơn, những tài khoản này còn đăng nhiều status kích động như: “Không có lỗi sao phải xin”, “Mọi người đừng huỷ đơn để em mua G63 với”, “Miệng đời thật đáng sợ với 1 người như mình. Họ lấy số đông để ép buộc 1 người phải xin lỗi theo ý họ muốn trong khi mình chả có lỗi gì để phải xin lỗi ai cả!!! Lời người cứ chửi, sầu nhà vẫn vẫn đi”, “Vừa lòng các người chưa”,…

Chưa rõ mục đích của những tài khoản này là gì nhưng có thể thấy kết quả câu like, câu view khá rõ ràng. Nhiều người không phân biệt được tài khoản thật – giả đã để lại bình luận công kích O Huyền Sầu Riêng, đẩy lượng tương tác của những tài khoản này tăng lên, có tài khoản đã đạt 13,5k lượt theo dõi.


Loạt tài khoản giả mạo O Huyền Sầu Riêng

Việc bôi nhọ, vu khống, giả mạo người khác là vi phạm pháp luật và hoàn toàn có thể bị khởi kiện, phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Vì vậy yêu ghét ai là chuyện cá nhân nhưng hãy là một người dùng MXH bình tĩnh, tỉnh táo, đừng để fake news hay những việc làm xấu xí đánh lừa.

O Huyền Sầu Riêng có tên thật là Nguyễn Thái Huyền, sinh năm 1988. Cô là nhà cung cấp sầu riêng, có kênh TikTok hơn 90k người theo dõi, thường xuyên chia sẻ những nội dung về sầu riêng như quy trình trồng, xử lý sâu bệnh, các giai đoạn chăm cây, giá cả thị trường,… Mỗi clip đều có hàng trăm nghìn đến cả triệu lượt xem.

Ngày 7/7 vừa qua, O Huyền có mặt trong phiên livestream của Hằng Du Mục với vị trí đại diện nhãn hàng. Quang Linh Vlogs cũng có mặt tại đây để hỗ trợ “chị rọt”. Trong suốt phiên live, O Huyền được cho là có những câu nói kém duyên với Quang Linh vì cho rằng anh chàng ăn sầu riêng quá nhiều. Việc này khiến cô nhận về làn sóng phẫn nộ từ cư dân mạng.

Đến ngày 9/7, O Huyền đăng bài xin lỗi nhưng không xoa dịu được dân tình.