Trường Giang ẩn ý chuyện nghỉ chơi trong showbiz giữa lúc Puka và Khả Như vướng nghi vấn ‘rạn nứt’?

Đoạn clip ghi lại những chia sẻ của Trường Giang đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Thời gian vừa qua, chuyện Khả Như liên tục vắng mặt trong ngày trọng đại của Puka và Gin Tuấn Kiệt khiến dân tình không khỏi thắc mắc. tracking

Giữa ồn ào, người trong cuộc chọn cách im lặng. Cho đến mới đây, dân tình đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Trường Giang bất ngờ nói đến chuyện nghệ sĩ giận nhau.

Theo đó, Trường Giang trải lòng trong một chương trình: “Anh thấy bây giờ trong showbiz mấy đứa nhỏ còn giận nhau là tụi anh thấy buồn”.

Chia sẻ của Trường Giang trong một chương trình mới đây đã khiến dân tình xôn xao.

Cùng chung quan điểm với Trường Giang, BB Trần nói thêm: “Em cũng vậy á anh, em nói nhiều khi mình trung lập mà, mình đứng cửa giữa mà chơi cứ người này giận người kia, người kia giận người nọ, thiệt là buồn…”.

Trường Giang cũng có chia sẻ thêm: “Người mà chuyên giận người khác là người đáng thương. Có một cô đó nói với vị nhà sư là thầy ơi con buồn quá, người ấy cứ giận con, nói xấu con. Sư thầy mới nói ‘không, người đáng thương là người ta, người ta phải bỏ nhiều thời gian để người ta nghĩ về việc đó, con nhờ vậy mà con mạnh mẽ hơn’”.

Khả Như và Puka từng là những người bạn thân thiết.

Dù không đề cập trực tiếp đến ai, song đoạn hội thoại này đã khiến dân tình rần rần. Nhiều netizen còn cho rằng, ông xã Nhã Phương đang nhắc đến câu chuyện của Puka và Khả Như. Ngược lại, một số netizen lại cho biết, trong showbiz có nhiều người và chưa chắc gì Trường Giang đang đề cập đến vấn đề kể trên.

Thời gian vừa qua, Puka và Khả Như liên tục vướng nghi vấn rạn nứt tình bạn. Theo đó, mọi chuyện bắt nguồn từ việc Khả Như liên tục vắng mặt trong lễ ăn hỏi, lễ cưới ở Khánh Hòa và TP HCM, dù cho trước đó cả hai là những người bạn khá thân thiết.

Khả Như liên tục vắng mặt trong ngày trọng đại của Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Trên mạng xã hội, Khả Như cũng không gửi lời chúc phúc đến Puka. Cô liên tục cập nhật trạng thái bận rộn với công việc, thậm chí là xác nhận việc trở thành phù dâu trong ngày trọng đại của diễn viên Phương Lan sắp tới.