Trường Giang bị soi động thái khác lạ trong tiệc sinh nhật của Nhã Phương

Nhã Phương cùng các thành viên trong gia đình đã ăn tối vui vẻ ở một nhà hàng.

Nhã Phương đã chính thức bước sang tuổi 34 vào ngày 20/5. Vào tối 25/5, nữ diễn viên chia sẻ khoảnh khắc tươi cười bên những người thân trong gia đình. Cô đã cùng các thành viên ăn tối tại một nhà hàng sang trọng. “Nụ cười hạnh phúc của cả nhà là món quà sinh nhật lớn nhất mà Bi nhận được. Ở đâu có gia đình, ở đó có tình yêu”, cô chia sẻ.

Nhã Phương mặc đồ bộ đón sinh nhật bên Trường Giang, bị hội bạn thân
Nhã Phương mặc đồ bộ đón sinh nhật bên Trường Giang, bị hội bạn thân “kỳ thị ra mặt” vì lý do này
Đáng chú ý, cư dân mạng soi ra ông xã Trường Giang lại vắng mặt trong buổi tụ họp thân thiết với gia đình nhà Nhã Phương. Được biết, nam diễn viên đang bận rộn với công việc, dự án nghệ thuật của mình nên không kịp sắp xếp lịch trình.

Trên trang cá nhân, ông xã Nhã Phương cũng đăng tải hình ảnh chụp chung với dàn sao nam là Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn, HIEUTHUHAI… đang bận rộn với 2 ngày 1 đêm. Trước đó, Trường Giang vẫn thường xuyên có mặt trong buổi đi ăn với gia đình nhà vợ.


Nhã Phương chia sẻ hình ảnh ăn tối, đón tuổi mới bên người thân


Trường Giang bị soi vắng mặt trong buổi đi ăn với gia đình vợ


Nam diễn viên đang bận rộn với công việc, dự án nghệ thuật

Vào tối 19/5, Nhã Phương và ông xã Trường Giang đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật khá đơn giản tại biệt thự nhà vườn. Ngày vui này còn có sự xuất hiện của loạt sao Việt như Khả Ngân, Ái Phương… Đáng chú ý, Trường Giang gây xôn xao vì hành động tình cảm chủ động đút cho bà xã ăn. Dù đã có hai con nhưng cặp đôi vẫn luôn tình cảm và ngọt ngào.


Nhã Phương và ông xã Trường Giang đã tổ chức tiệc sinh nhật tại biệt thự vào tối 19/5 vừa qua

Vào tháng 10/2023 vừa qua, Nhã Phương và Trường Giang đã hạnh phúc chào đón sự xuất hiện của bé Hope – nhóc tỳ thứ hai. Sau 6 năm kết hôn, cặp đôi đã có đủ nếp đủ tẻ. Cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường trên mạng xã hội.

Nhã Phương từng dành lời ngọt ngào nói về Trường Giang: “Khi tôi còn nhỏ, gia đình tôi đã không có sự gắn kết nhiều nhưng cách mà anh Giang yêu thương, chăm sóc gia đình làm cho tôi cảm thấy đây là người tử tế, không thể xấu xa được và chính điều đó đã chinh phục tôi. Tôi yêu và kết hôn với anh Giang cũng vì lý do đó. Thực sự, từ khi lấy anh Giang tới giờ, về chuyện chăm lo gia đình, anh ấy rất tuyệt vời. Tới thời điểm hiện tại, tôi rất hài lòng với cuộc sống của mình”.


Tháng 9/2018, Nhã Phương kết hôn với Trường Giang sau thời gian dài hẹn hò


Cặp đôi hiện tại đã có đủ nếp đủ tẻ sau gần 6 năm kết hôn

Sau khi sinh hai nhóc tỳ, Nhã Phương còn bày tỏ mong muốn mang thai tiếp trong thời gian tới. Bà xã Trường Giang hy vọng sẽ sinh đôi. Tuy nhiên, cô cũng bày tỏ sự lo ngại về kế hoạch có 4 đứa con: “Cũng hơi lo lắng. Nếu như vậy con làm sao nuôi. Khoản dạy con là mệt nhất thôi”. Trước đó, Nhã Phương từng chia sẻ muốn gia đình đông thành viên để không khí thêm vui vẻ, ấm cúng. Cô khẳng định con là niềm hạnh phúc, tài sản lớn nhất của vợ chồng cô.


Nhã Phương từng bày tỏ mong muốn mang thai song sinh trong thời gian tới