Trường Giang đặt tên con trai theo một ngôi sao hạng A, lý do là gì?

Nếu như tên thân mật của con gái đầu lòng liên quan đến chuyện tình cảm của cả hai thì Nhã Phương cho biết tên quý tử có ý nghĩa riêng với Trường Giang.

Mới đây, Nhã Phương đã có nhiều chia sẻ liên quan đến cuộc sống hôn nhân, các nhóc tỳ khi tham gia talkshow cùng với MC Liêu Hà Trinh. Đáng chú ý, lần đầu tiên vợ “Mười khó” tiết lộ bí mật phía sau cái tên Hope (Hy vọng) của nhóc tỳ thứ 2. Theo đó, MC Liêu Hà Trinh đã dự đoán con gái đầu lòng của Nhã Phương và Trường Giang tên Destiny (Định mệnh) nên việc em bé thứ 2 tên Hope như một niềm tin, sự phát triển tích cực của gia đình. Thế nhưng, Nhã Phương bật cười và cho biết chồng không nghĩ sâu xa đến thế, nam danh hài đặt tên cho con trai vì là “fan cứng” của một ca sĩ Hàn Quốc.

Cụ thể, mẹ bỉm 2 con chia sẻ: “Mọi người tưởng anh Trường Giang đã nghĩ gì sâu sắc lắm đúng không, nhưng không phải đâu. Bé Hope là tên một ca sĩ Kpop mà chồng tôi thích, bạn ấy tên là J-Hope. Còn tên bé Destiny là câu chuyện tình cảm của 2 vợ chồng, như định mệnh”. Trên trang cá nhân, Nhã Phương còn đăng clip tiết lộ lý do Trường Giang thích J-Hope vì nam ca sĩ đẹp trai, nhảy giỏi và ngầu.

Clip: Nhã Phương tiết lộ lý do Trường Giang đặt con trai tên Hope

J-Hope sinh năm 1994, một ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc. Trước khi trở thành thành viên của BTS, J-Hope được biết đến là thành viên của nhóm nhảy đường phố, khi đó anh đã giành được không ít những giải thưởng khi trình diễn trong các mùa lễ hội. Ngoài việc là người nhảy chính của BTS, J-Hope còn có khả năng rap.


Trường Giang đặt tên thân mật của con trai là Hope vì anh yêu thích ca sĩ J-Hope

Trước đó, nam danh hài còn muốn đặt tên tiếng Việt cho quý tử là Minh Hiếu hoặc Hiếu Minh, hao hao với tên thật của HIEUTHUHAI (Trần Minh Hiếu) để mong con là đứa trẻ vừa thông minh vừa biết hiếu thuận với gia đình. Trước lời đề nghị của Trường Giang, Nhã Phương chỉ đáp lại “nghe kỳ kỳ”, đến hiện tại cả hai cũng chưa công bố tên thật của nhóc tỳ.


Trường Giang từng muốn đặt tên con giống với tên của HIEUTHUHAI

Về lý do đặt tên con gái là Thiên Ý và tên ở nhà là Destiny, Trường Giang từng kể trong 2 ngày 1 đêm: “21 anh diễn, 22 anh về thì 23 đưa đi sinh là quá đẹp. Vợ anh với anh tính hết rồi nhưng cuối cùng người tính không bằng trời tính. 4 giờ sáng ngày 22 vợ anh đã trở dạ nên con anh mới đặt tên là Destiny (tạm dịch: Định mệnh). Chị dâu phải đưa vào bệnh viện. Anh đến sân bay thì bị hoãn chuyến. Lúc anh đang bay là vợ sinh luôn. Tất cả là định mệnh sắp đặt hết chứ mình chả sắp đặt gì cả nên đặt là Thanh Thiên Ý, thêm họ Võ của anh là Võ Thanh Thiên Ý”.

Chia sẻ về trải nghiệm 2 lần mang thai, sinh con, Nhã Phương nói: “Mình có 2 bé, 2 bé đến vào những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời. Ví dụ như với Destiny, nói thật luôn chắc mọi người cũng biết rồi, lúc đó Phương và ông xã chưa kết hôn, vậy nên mình có những áp lực do chính mình tạo ra. Rồi mình bị trầm cảm nhẹ. Phương không biết mọi người làm sao chứ riêng Phương là hay mắng chồng. Cái trầm cảm của Phương là sao lúc nào mình cũng chửi chồng hết vậy. Nhưng sang đến lúc sinh em bé Hope thì nó lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Kiểu như là với bé đầu, chồng Phương hỗ trợ hết mình từ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện, được làm công việc mình yêu thích và không phải vướng bận điều gì. Vì đã có cái guồng tốt hơn nên khi sinh bé Hope, mình không lăn tăn gì cả”.


Nhóc tỳ đầu lòng tên Thiên Ý vì sự xuất hiện của nhóc tỳ đã khiến Trường Giang và Nhã Phương thêm yêu nhau, như một định mệnh để cả hai cùng xây dựng gia đình hạnh phúc như hôm nay

2 nhóc tỳ của cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng bố mẹ trong những dịp quan trọng. Nam danh hài khoe con gái xinh xắn giống mẹ còn con trai rất kháu khỉnh, dễ thương. Trường Giang và Nhã Phương từng xảy ra bất đồng vì cách chăm sóc, nuông chiều con khác biệt: “Tôi hay cãi nhau với vợ vì cách nuôi con. Cứ gọi ‘cục cưng’, ‘cục vàng” này nọ. Nó biết mình cưng nó là nó hư, cứ nuôi dạy bình thường thôi. Khi con đi trúng cạnh bàn bị té, người trong nhà nói do cái bàn để dỗ dành con. Tôi nói không được, con té là do con đi đứng không cẩn thận. Dỗ con kiểu kia mãi thì sau này con có tâm lý đổ lỗi, mọi người mọi việc đều là sai với con thì sao?”.


Trường Giang và Nhã Phương là những người hướng về gia đình, dạy con nhẹ nhàng, tâm lý