Trường Giang: “Dự án năm sau của tôi là Tôi và Em”

Trường Giang tiết lộ năm sắp tới là một năm khá bận rộn với nhiều dự án đang ấp ủ.

Năm 2023 là một năm mà Trường Giang gặt hái nhiều thành công khi anh liên tục xuất hiện ở các chương trình thực tế đình đám. Bên cạnh đó, “Mười Khó” vừa chào đón thêm thiên thần nhỏ ra đời. Trong dịp trò chuyện cùng chúng tôi, Trường Giang miêu tả những gì trải qua một năm vừa rồi bằng hai từ “trọn vẹn”.

Ngoài chia sẻ về cuộc sống, bà xã và các con thì Trường Giang cũng hé lộ thêm các dự án mà anh ấp ủ thực hiện trong năm nay. Theo đó, Trường Giang sẽ thực hiện một dự án thiện nguyện với nhiều sự đồng hành của các nghệ sĩ. Anh chia sẻ: “Năm nay Trường Giang có nhiều show riêng và cũng không có gì phải giấu, đó là Trường Giang sẽ cùng với Hội Chữ Thập Đỏ làm một show tên Tôi và Em. Ekip sẽ đến những vùng cao chơi trò chơi dân gian với các bé, cùng nhau nấu ăn để các bé có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, hỗ trợ các bé quần áo, thức ăn, tiền…

Hiện tại Trường Giang cũng đang nhờ một vài nơi hỗ trợ quay hình, biết chắc khi làm sẽ rất cực nhưng mình và ekip rất mong muốn sẽ thực hiện được. Một vài nghệ sĩ khi nghe dự án này thì họ cũng mong được đồng hành”.


Trường Giang chia sẻ năm nay sẽ khá bận rộn với nhiều dự án đang ấp ủ

Song song đó Trường Giang sẽ tiếp tục với các gameshow mà khán giả đã quen với sự có mặt của anh như 2 Ngày 1 Đêm, Hành Trình Rực Rỡ,… Đặc biệt, năm nay Trường Giang sẽ có sự trở lại với phim điện ảnh.

Khi được hỏi về sự hợp tác với Nhã Phương trên màn ảnh rộng, Trường Giang hài hước: “dự án của tui là tui không mời vợ rồi đó, còn dự án của người ta chắc cũng ngại mời hai vợ chồng tui. Nhưng mà tui sẽ làm cho vợ những chương trình cá nhân tại vợ tui rất nhiều chiêu về ăn uống, tập luyện. Nhìn cái mặt rồi xương quai xanh này đi là biết vợ tui ghê lắm rồi”.