Trường Giang: Hồi xưa tui nói ghê lắm nhưng sau khi kết hôn, mỗi lần vợ “điên” lên là tui im

Trường Giang chia sẻ cuộc sống luôn có những lúc thăng trầm và cách để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân đó là vợ chồng phải biết chia sẻ, lắng nghe và tha thứ cho nhau.

Trường Giang và Nhã Phương hẹn hò sau khi đóng cặp trong phim 49 Ngày. Sau 3 năm yêu đương, tháng 9/2018, cả hai chính thức về chung một nhà. Hiện tại, Trường Giang và Nhã Phương đã có 2 nhóc tỳ kháu khỉnh và cuộc sống hôn nhân viên mãn của cặp đôi khiến không ít người ngưỡng mộ.

Trên trang cá nhân, Nhã Phương thường xuyên cập nhật hình ảnh hạnh phúc trong cuộc sống. Sau khi sinh bé Hope, nữ diễn viên cũng tập luyện trở lại và về dáng nhanh chóng. Về việc chăm con, Nhã Phương tiết lộ bản thân là mẹ bỉm may mắn khi luôn có ông xã bên cạnh hỗ trợ. Trong bài phỏng vấn với chúng tôi mới đây, Nhã Phương chia sẻ:

“Nói chung Phương thấy mình may mắn và sướng vì mọi thứ đã có anh Giang. Điều mà Phương cảm nhận rõ đó là kể từ khi có em bé, anh Giang ngày càng chững chạc và yêu thương nhiều hơn. Không chỉ trong gia đình mà với những người xa lạ, ảnh luôn quan tâm và chia sẻ. Đó cũng là điều Phương mong các con sẽ noi theo”.

Còn với Trường Giang, anh cho biết sau khi kết hôn, định nghĩa về gia đình và hạnh phúc trong mình có sự thay đổi. Theo “Mười Khó” trong cuộc sống luôn có những thăng trầm, nhất là cuộc sống vợ chồng. Sau khi trải qua mọi thứ cùng nhau, Trường Giang đúc kết để giữ gìn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì vợ chồng phải biết lắng nghe, chia sẻ và tha thứ cho nhau. Trường Giang cũng tiết lộ sự kể từ khi kết hôn, anh và bà xã cũng vì nhau mà thay đổi tích cực hơn.

“Là con người, nhân vô thập toàn, không có ai toàn vẹn cả nên sẽ có những lúc con người ta phạm phải sai lầm, sẽ có những lúc nóng tính và muốn mọi người phục tùng mình. Những lúc như vậy vợ chồng phải nhịp nhàng, người lên người xuống chứ ai cũng đùng đùng rất dễ tan vỡ. Tui hồi xưa nói ghê lắm nhưng lấy vợ xong, mỗi lần vợ tui điên lên là tui im, vợ tui đi chỗ khác còn tui ôm con thôi”.


Hơn 5 năm về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân của Trường Giang và Nhã Phương khiến không ít người ngưỡng mộ