Trường Giang – Nhã Phương nhận ‘cơn mưa lời khen’ vì 1 việc thực hiện cùng con gái

Việc làm của Trường Giang – Nhã Phương nhận được sự khen ngợi từ người hâm mộ.
Không chỉ có sự nghiệp thành công, gia đình viên mãn, Trường Giang – Nhã Phương còn thường xuyên tham gia các dự án thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng.

Mới đây nhất, vợ chồng Trường Giang, ca sĩ Ái Phương và diễn viên Khả Ngân đã cùng nhau đến thăm nơi nuôi dưỡng nhiều trẻ em mồ côi, khuyết tật tại quận Gò Vấp, TP.HCM. Tại đây, nhóm đã dành tặng các phần quà gồm sữa, bánh kẹo, nhu yếu phẩm đến các em nhỏ.


Trường Giang – Nhã Phương cùng con gái đến thăm trẻ em mồ côi, khuyết tật tại TP.HCM.
Đặc biệt hơn, bé Destiny – con gái Trường Giang và Nhã Phương cũng xuất hiện để tham gia hoạt động thiện nguyện cùng bố mẹ. Nhóc tỳ ghi điểm bởi visual xinh xắn, dù còn nhỏ tuổi, thế nhưng con gái Trường Giang vô cùng lễ phép, vui vẻ trò chuyện cùng các bạn. Ngay sau khi đăng tải, đoạn video của Nhã Phương đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì nghĩa cử cao đẹp này.


Cặp đôi thân thiện trò chuyện, tặng quà cho các em nhỏ.
Còn nhớ vào đợt dịch bệnh Covid-19, Trường Giang đã đóng góp hàng trăm suất ăn phục vụ bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Nam danh hài còn góp 300 triệu đồng để chung tay góp sức phòng chống dịch COVID-19. Vào đợt bão Noru tháng 10/2022, Trường Giang – Nhã Phương đích thân đến Quảng Nam để trao nhu yếu phẩm và tiền mặt cho người dân bị ảnh hưởng.


Trường Giang – Nhã Phương là một trong số sao Việt “âm thầm” thực hiện các hoạt động từ thiện để giúp đỡ cộng đồng.

Cuộc sống hạnh phúc, bình yên của Trường Giang – Nhã Phương bên cạnh các con sau 6 năm về chung nhà.