Trường Giang tiết lộ tính cách con gái không giống mẹ

Khung ảnh ấm áp của Trường Giang và ái nữ gây “đốn tim” cho nhiều khán giả.

Trường Giang nổi tiếng là “ông chồng” chiều vợ cưng con như trứng của Vbiz. Kể từ khi lập gia đình và có con, “Mười Khó” thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống thường nhật với công chúng. Mới đây, trên trang cá nhân, nam nghệ sĩ tiếp tục gây sốt khi đăng tải một khoảnh khắc ấm áp bên ái nữ.

Theo đó, Trường Giang chia sẻ khung ảnh cùng con gái vui chơi trong nhà. Dù chỉ khoe một góc mặt của nhóc tỳ nhưng người hâm mộ phần nào xuýt xoa vì gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu của bé Destiny. Biểu cảm nhí nhố của hai ba con càng gây “đốn tim” dân tình. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ không quên “cà khịa” Nhã Phương khi tiết lộ tính cách dễ thương của con gái là được di truyền từ mình. “Càng lớn càng dễ thương giống ba Tí, giống mẹ miếng nào đâu”, Trường Giang hài hước.


Khoảnh khắc ấm áp của Trường Giang bên con gái

Trường Giang và Nhã Phương kết hôn vào năm 2018 và sau đó 1 năm, cả hai chào đón con gái đầu lòng. Sau 5 năm kết hôn, Trường Giang và Nhã Phương dường như ngày càng mặn nồng. Nam nghệ sĩ cũng dành nhiều thời gian hơn để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình thay vì nhận show nhiều như trước.

Trong chương trình Talksoul, Trường Giang từng chia sẻ gia đình chính là điều khiến anh thay đổi tích cực hơn. “Cuộc đời mình xảy ra nhiều biến cố, mà khán giả vẫn thương mình quá mà mình không giải thích câu nào, họ vẫn thương mình, điều đó là điều hiếm có. Sau đó vợ cũng thương, có con thì đứa con mình lại dễ thương với mình nữa. Cuộc đời mình có quá nhiều chữ thương. Không phải là mình chờ biến cố xảy ra rồi mình thay đổi mà là mình tránh biến cố. Nào bị động thì chịu thôi”, Trường Giang nói.


Trường Giang nổi tiếng là nghệ sĩ rất trân trọng tình cảm gia đình


Hình ảnh Trường Giang tổ chức sinh nhật cho con gái mới đây