Vắng mặt tại phiên xét xử bà Phương Hằng, Thủy Tiên ở nhà tung MV ca nhạc

Hành động của Thủy Tiên giữa lúc xét xử bà Phương Hằng gây chú ý.

Sáng ngày 21/9, phiên xét xử bà Nguyễn Phương Hằng cùng 4 đồng phạm đã được diễn ra tại TAND HCM. Trong đó, các nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, Thủy Tiên,… cũng được triệu tập với vai trò có liên quan đến vụ việc.

Tuy nhiên, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên và Công Vinh đã vắng mặt, ủy quyền cho luật sư đến tòa. Thế nhưng điều gây chú ý nhất chính là động thái của Thủy Tiên giữa lúc phiên tòa diễn ra dù không đến dự.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên bất ngờ đăng tải sản phẩm âm nhạc mới cùng với caption: “Triền miên giấc mơ. Đem ngốc nghếch một đời biến thành vui bao niềm đau chôn dấu sâu. Là tự em cứ đa tình nhớ về anh”

Vắng mặt tại phiên xét xử bà Phương Hằng, Thủy Tiên ở nhà tung MV ca nhạc

Chưa rõ Thủy Tiên vắng mặt vì lý do gì nhưng việc nữ ca sĩ ngồi nhà tung MV ca nhạc khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Chưa kể, câu hát “triền miên giấc mơ” cũng được nhiều dân mạng đồn đoán đang nhắm tới bà Nguyễn Phương Hằng.

Kể từ sau ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng, Thủy Tiên hầu như vắng mặt trên các sân khấu âm nhạc. Thỉnh thoảng nữ ca sĩ vẫn cho ra mắt các bản cover tuy nhiên không tạo được hiệu ứng tốt mà trái lại nhận về nhiều lời chê bai từ cộng đồng mạng.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ gần đây thường xuyên buôn bán, kinh doanh online các mặt hàng nhà làm nhận được sự chú ý của khán giả.

Nguồn : https://www.saostar.vn/am-nhac/vang-mat-tai-phien-xet-xu-ba-phuong-hang-thuy-tien-o-nha-tung-mv-202309210938288764.html