Vì sao thương mại điện tử lại thu hút người Việt đến như vậy

Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ thông tin ngày càng đi lên, những chiếc điện thoại với nhiều ứng dụng, tính năng ưu việt đã không còn xa lạ gì với mọi người nữa. Với ưu điểm tiện lợi, nhiều ưu đãi, tiết kiệm thời gian…thương mại điện tử mua sắm online đã dần phát triển mạnh mẽ.

Vì sao thương mại điện tử lại thu hút người Việt đến như vậy

Thương mại điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ

Điện thoại là một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, các ứng dụng trên di động ngày càng hiện đại hơn khiến số lượng người mua sắm điện thoại tăng vọt. Cũng nhờ sự tăng trưởng của thị trường mobile mà số người thường xuyên mua sắm online cũng tăng nhanh. Trong đó, con số thống kê lên tới 23 triệu người.

Theo thống kê, lĩnh vực được ưa chuộng nhất mà khách hàng thường xuyên đặt mua qua điện thoại phải kể đến đó là thời trang và phụ kiện. Trong tổng số các giao dịch thì tỷ lệ của hai lĩnh vực này lên đến 21,7% và 13,3%.

Số liệu thu được từ trang tổng hợp và so sánh các doanh nghiệp liên kết tại 7 quốc gia Đông Nam Á cho thấy các trang thương mại điện tử Việt Nam có lượt truy cập ngày càng tăng cao, nhất là vào các ngày lễ. Có thể nói so với các quốc gia trong khu vực đây được đánh giá là tỷ lệ cao nhất.

Vì sao thương mại điện tử lại được ưa chuộng

Để lý giải điều này chúng ta hãy chú ý tới những tiện ích mà thương mại điện tử mang lại. Trước hết phải nói đến là sự thuận tiện và nhanh chóng. Không cần mất thời gian đi đến tận siêu thị, trung tâm mua sắm mà chỉ cần ngồi tại nhà vẫn mua được hàng mà mình ưng ý. Với sự tiện dụng đó, bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại.

Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi về giá cả cũng liên tục được cập nhật giúp. Vì vậy, người tiêu dùng mua được sản phẩm yêu thích với giá hời. Qua đó không chỉ trở thành khách hàng thân thiết của các nhãn hàng nổi tiếng, uy tín, người dùng còn hưởng nhiều chính sách khuyến mãi từ các doanh nghiệp.

Vì sao thương mại điện tử lại thu hút người Việt đến như vậy

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Dealtoday sàn thương mại điện tử đã có thêm những bước tiến mới với nhiều ưu đãi trong lĩnh vực dịch vụ từ hàng nghìn nhà cung cấp hàng đầu trên khắp Việt Nam, mang đến nhiều ưu đãi cho người dùng.

Dealtoday có các mục cụ thể, xem chi tiết từng mặt hàng. Từ đó, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm các khuyến mãi theo ngành hàng cụ thể. Ngoài ra ứng dụng đánh giá, nhận xét và chia sẻ một sản phẩm mình từng mua với cộng đồng. Nhờ vậy, khách hàng có những cái nhìn khách quan nhất.

Bên cạnh đó, thương mại điện tử Dealtoday còn nổi bật với tính năng khoanh vùng, tìm nguồn hàng, khuyến mãi theo vị trí mang đến sự tiện lợi. Theo đó với đơn hàng từ 100.000 đồng, khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng hay chính sách hoàn tiền 100% trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng. Ngoài ra, ứng dụng này cũng phát triển tính năng “Đặt phòng khách sạn” – giúp người dùng có thể đặt phòng ở bất kỳ nơi nào với cam kết mức giá thấp hơn khi đặt phòng trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *