ĐOẠN VIDEO HOT NHẤT LÚC NÀY, GẶP NHAU RỒI THẬT KHÓ LÌA XA

Chỉ cần nghe đến việc chồng đi hát karaoke thôi là các bà đã có ánh nhìn dò xét, bởi đằng sau thứ giải trí có vẻ đơn giản kia là 2 chữ “tay vịn” đầy màu sắc đen tối… Trong khi bản chất nghề “tay vịn” cũng có những nỗi oan, nhưng chắc nhiều hơn là “oan Thị Màu”…

“Toàn đực rựa nó mất vui đấy!”

Đội sale 01, công ty X.L. sau buổi nhậu từ trưa với màn nhấm nháy và như thường lệ, sẽ đến tăng 2, KARAOKE.

“Anh em mình hôm nay thế này vui quá rồi, nhưng giờ đi hát toàn đực rựa nó lại mất vui đấy. Làm tí ‘tay vịn’ chứ hả?”, Q. khoát tay, hào sảng hỏi như không hỏi, như một điều hiển nhiên. Đã đi hát là phải có “tay vịn”, chẳng anh nào trong cái Đội sale doanh số khủng nhất công ty này phủ nhận điều đó cả.

Địa chỉ quen thuộc, quán karaoke trên đường Vũ Tông Phan. Lúc 16h chiều, 7 ông kèm theo 7 “tay vịn”. Giờ đón con hay mọi nỗi lo toan gác lại. Chỉ còn những em gái mơn mởn, hở hang để bấm bài, rót bia, hát cùng và dĩ nhiên là để… vịn nữa. Phần “vịn” là thứ được miêu tả là những cái quàng tay, ôm ấp và cũng có thể hơn thế nữa… Tựu chung lại là chất xúc tác của “cảm xúc” cho những người đàn ông trong hơi men.

Khoảnh khắc thư giãn thế này, sao phải nghĩ nhiều…

Đôi khi hình ảnh về những cuộc chơi như thế “không may” lọt ra ngoài, lan truyền lên mạng, các bà vợ xem được, và thế là khiến họ tự nhiên bồn chồn mỗi khi chồng nói “đi karaoke với bạn”.

Khi một số hình ảnh từ 1 số quán karaoke có “tay vịn” lọt ra ngoài khiến các bà vợ càng thấy bồn chồn khi nghe chồng nói đi karaoke. Những hình ảnh dường như không thể tục tĩu hơn từ những người đàn ông vốn nói yêu thương vợ hàng ngày, vốn tình cảm lúc làm cha ở nhà mà như “biến hình” thành 1 gã đàn ông trụy lạc nào khác. Là ôm ấp, vờn đùa và những động tác khiến các bà vợ cảm thấy như bị “thiêu đốt”.

CĐM nhận xét

Nhiều tuyến đường quen thuộc ở Hà Nội đã trở thành “phố karaoke” như: Vũ Tông Phan, Đê La Thành, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Văn Cừ, Lê Văn Lương… Hầu hết các quán karaoke đều có “tay vịn” luôn sẵn sàng phục vụ khách bất kể thời gian.

Một chủ quán karaoke cho biết, phòng hát mà không có “tay vịn” thì khách bỏ đi ngay. Thêm nữa, có “tay vịn” mới có thể mang lại cho họ doanh thu để… sống sót. Ai là người nhanh nhảu bật bia, ai mang đến doanh thu cho quán, ai là người khiến cho các gã đàn ông cảm thấy cần thể hiện sĩ diện đàn ông chỉ có thể là… tay vịn.

Nghề “tay vịn”

Em còn trẻ làm cái nghề này làm gì? Về anh nuôi, anh xin tiền mẹ cho mở quán spa làm ăn chân chính.

Nghề tay vịn không có chỗ cho sự… thẹn thùng. Nhưng không ít cô gái vì lời mời gọi việc nhẹ lương cao, chỉ cần trò chuyện với khách, không cần BANRAM… mà gật đầu. Thế nhưng, lúc đi làm mới biết là chẳng có gì như lời quảng cáo.

Mục đích ban đầu của nhiều cô gái trẻ có thể nghĩ nó không xấu như tưởng tượng, có cô cũng nhất mực không “biến tướng” để giữ đạo đức. Nhưng để giữ “lòng trong”, giữ sự tinh tế thanh lịch ở chốn toàn những gã đàn ông trong hơi men của rượu bia thì thật là chuyện có vẻ hoang đường.

Nhiều cô gái nếu không bỏ nghề đã phải “thích ứng” với nghề bởi quyền lựa chọn là của các cô nhưng thu nhập sẽ khiến các cô gái… chọn nó và ở lại.

Sau ánh đèn mờ, sau tiếng nhạc chói tai là những cười nói, khoác vai, ôm eo, sờ đùi, tiếng cụng ly, tiếng hát… và cả những âm thanh tế nhị khác. Làm gì cũng cần yêu nghề để sống với nó.

T. (quê ngoại tỉnh) còn nhớ, hôm đầu đi làm đã được một người đàn ông tầm U60 chọn, sau cái vòng tay ôm ấp, sờ soạng thì cô bỏ chạy, lần đó bị quản lý mắng chửi té tát.

“Lúc đầu em cũng gà tồ lắm, còn hoảng sợ khi thấy khách sà*m s*ỡ, rồi chạy ra ngoài nhưng quản lý thì mắng chửi rất ghê. Sau lần “chịu nhục” để nhắm mắt đầu tiên rồi em cũng quen. Phải thả lỏng và nhiệt tình cũng mới có thể lấy được tiền “bo” từ khách.

Em đi làm vì tiền, bố mẹ em nợ nần, nên cũng phải xác định đó là 1 đặc thù nghề nghiệp. Đi làm những nghề khác không thể có thu nhập như thế được. Nhưng em giữ nguyên tắc không đi quá giới hạn của 1 “tay vịn” dù cho đồng nghiệp có thế nào”, T. giãi bày.

Tỏ ra không quá yêu nghề, nhưng thu nhập theo T. tiết lộ thì thực sự… đáng mơ ước, tầm 25-30 triệu/ tháng, ngang lương trưởng phòng rồi! Sốc hơn, những đồng nghiệp “yêu nghề” hơn của T. có khi kiếm cả 40-50 triệu một tháng là chuyện bình thường.