Vincom Shophouse Thanh Hóa, ra mắt nhà phố thương mại đẳng cấp

Thành công dòng sản phẩm nhà phố thương mại ở một số tỉnh. Vincom Shophouse Thanh Hóa sẽ làm nên sự thay đổi bộ mặt của thành phố trẻ.

Vingroup chính thức ra mắt dự án Vincom Shophouse Thanh Hóa

Vincom Shophouse Thanh Hóa – vị trí giữa trung tâm thành phố

Vincom Shophouse Thanh Hóa có một vị trí vàng tại chính giữa thành phố. Đường Trần Phú, Nguyễn Du, Triệu Quốc Đạt và Lê Hoàn là tuyến phố kinh doanh sầm uất nhất tỉnh Thanh Hóa. Đây cũng chính là lợi thế mà không dự án nào có được. Một mặt tiền là quốc lộ 1A. Cách Bưu điện tỉnh 50m. Cách trung tâm hành chính tỉnh Thanh Hóa hơn 100m.

Phối cảnh dãy shophouse của dự án

Từ Vincom Shophouse Thanh Hóa là giao cắt với các đường trục chính đi các nơi: Cửa ngõ phía bắc là Hàm Rồng đi khu công nghiệp thị xã Bỉm Sơn. Phía nam thị trấn Nghi Sơn nổi lên với cảng nước sâu, cụm công nghiệp Nghi Sơn. Phía đông là biển Sầm Sơn, địa điểm du lịch có bãi tắm đẹp nhất Việt Nam. Thu hút mạnh mẽ đầu tư, thay da đổi thịt hàng ngày. Và phía tây là khu công nghiệp chế biến nông sản. Ta sẽ tới Nhà máy đường Lam Sơn, khu di tích Lam Kinh, Thành nhà Hồ, sân bay Quốc tế Thọ Xuân.

Phối cảnh tuyến phố đi bộ khu Vincom Shophouse Thanh Hóa

Shophouse sẽ là tương lai của dãy nhà mặt phố ở các dự án mới

Shophouse tiếng Việt là “Nhà phố thương mại”. Một mô hình bất động sản có tại Châu Âu và Mỹ từ lâu. Châu Á đến Đông Nam Á xuất hiện sau nhưng ngày càng được ưa chuộng.

Shophouse – Nhà phố thương mại

Shophouse là một loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh tại chính ngôi nhà đó. Có thể sử dụng cho nhiều mục đích: dùng để ở kết hợp kinh doanh buôn bán. Thậm chí chủ nhà kết hợp ở phía trên, cho thuê lại mặt bằng kinh doanh tầng trệt. Thường là nhà có 2 tầng trở lên, tập trung ở các tuyến phố buôn bán sầm uất. Shophouse sẽ trở thành xu thế tất yếu của các đô thị đang phát triển. Lúc này đây, các shophouse không còn chỉ phục vụ cho các dân cư tại chỗ nữa mà trở thành trung tâm mua sắm của cả thành phố phát triển.

Shophouse Thanh Hóa

Sau sự thành công của các dự án Vincom Shophouse ở Hải Phòng, Thái Bình, Cần Thơ… Sản phẩm nhà phố thương mại của Vincom Shophouse Thanh Hóa chắc chắn sẽ được chào đón đặc biệt của khách hàng.

Trung tâm thương mại Vincom

Vincom Shophouse Thanh Hóa có diện tích quy hoạch 13.852 m2, gồm 139 căn Shophouse. Các căn diện tích từ 76,9 – 231,6m2, gồm 4 tầng, mặt tiền từ 6,5m – 10m. Tầng 1 Shophouse phù hợp cho nhu cầu kinh doanh. Tầng 2 trở lên là nơi sinh sống khép kín và riêng tư của gia chủ. Thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển, sang trọng. Kết hợp không gian kinh doanh, sinh hoạt, thư giãn và đặc biệt là những khoảng xanh xen kẽ. Vincom Shophouse Thanh Hóa sẽ mang đến cho khách hàng niềm vui và cơ hội kinh doanh phát đạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *