VinFast công bố chính sách chăm sóc cho dòng xe cao cấp VF 9

Từ 1/6, VinFast áp dụng chính sách chăm sóc khách hàng dành riêng cho dòng xe cao cấp VF 9, với những đặc quyền như cam kết mua lại xe đã qua sử dụng với giá lên tới 78% giá ban đầu, trả thêm 15-20% để đổi phiên bản mới, miễn phí sạc 2 năm.
Theo đó, kể từ ngày 1/6 đến hết ngày 31/3/2025, tất cả chủ sở hữu xe VF 9 sẽ được hưởng đặc quyền chuyển đổi sang xe mới với chi phí hấp dẫn. Khách hàng chỉ phải trả thêm 15% giá xe mới cho các xe đã qua sử dụng 18 tháng, và 20% giá xe mới cho các xe đã qua sử dụng 24 tháng để được đổi sang một chiếc xe VF 9 hoàn toàn mới.

Nếu đổi từ xe thuê pin sang xe kèm pin, từ phiên bản thấp lên phiên bản cao hoặc thêm trang bị, tính năng tùy chọn (option), khách hàng chi trả thêm phần chênh lệch theo giá trị thực tế tại thời điểm đổi. Thời hạn đăng ký tham gia chương trình đổi xe VF 9 mới là từ ngày 1/6 đến hết ngày 31/8.


VinFast công bố áp dụng chính sách chăm sóc khách hàng dành riêng cho dòng xe cao cấp VF 9 với nhiều đặc quyền.

Ngoài ra, kể từ ngày 1/6 đến hết ngày 31/12/2027, tất cả khách hàng mua xe VF 9 sẽ được VinFast cam kết mua lại xe sau 24 tháng sử dụng với giá tương đương 78% giá ban đầu, sau 36 tháng sử dụng với giá bằng 70% giá ban đầu.

Điều kiện áp dụng cho chính sách đổi xe VF 9 mới và mua lại xe VF 9 cũ là xe đảm bảo tình trạng pháp lý và vẫn còn trong tình trạng vận hành tốt, không có tiền sử tai nạn, hỏng hóc nghiêm trọng hoặc bị cháy, ngập nước…

Ngoài ra, nhằm mang đến sự hài lòng tối đa và trải nghiệm đẳng cấp khác biệt cho khách hàng, VinFast miễn phí sạc pin cho tất cả xe VF 9 trong vòng 2 năm tới (từ ngày 1/6 đến hết ngày 31/5/2026) tại tất cả trạm sạc chính hãng VinFast trên toàn quốc.

Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 23 23 89 sẽ có riêng một nhóm chuyên viên chuyên trách trình độ cao phục vụ riêng các chủ sở hữu xe VF 9, sẵn sàng tiếp nhận ý kiến phản ánh 24/7 để xử lý nhanh chóng, kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.


Nhằm mang đến sự hài lòng tối đa và trải nghiệm đẳng cấp khác biệt cho khách hàng, VinFast sẽ miễn phí sạc pin cho tất cả xe VF 9 trong vòng 2 năm tới (từ ngày 1/6 đến hết ngày 31/5/2026).

VinFast cũng triển khai dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng đặc quyền dành riêng cho xe VF 9, với cam kết tiếp nhận và ưu tiên phục vụ ngay để rút ngắn thời gian chờ đợi, hoặc sắp xếp lịch phù hợp với thời gian, nhu cầu của các chủ xe.

Tất cả xe VF 9 khi đến với xưởng dịch vụ chính hãng VinFast trên toàn quốc được tiếp đón và tư vấn bởi các cố vấn dịch vụ có kinh nghiệm, tay nghề cao, được sửa chữa bởi các kỹ thuật viên xuất sắc, được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng bởi quản đốc trước khi xe rời xưởng.

Trường hợp khách hàng yêu cầu, VinFast hỗ trợ giao nhận xe miễn phí trong giờ hành chính tại địa điểm chỉ định của khách hàng, trong phạm vi bán kính tối đa 30 km tính từ xưởng dịch vụ gần nhất.

Việc cung cấp bộ chính sách đặc quyền dành riêng cho chủ sở hữu VF 9 – dòng xe cao cấp nhất trong dải sản phẩm không chỉ mang tới trải nghiệm đẳng cấp và dịch vụ khách hàng tốt, mà còn khẳng định nhất quán triết lý “Đặt khách hàng làm trọng tâm” và giá trị cốt lõi “Hậu mãi cực tốt”, xứng tầm danh hiệu “Hãng xe có chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường” của VinFast.