Vũ Khắc Tiệp: “Một bữa ăn sáng của tôi 2 tỷ đồng, bằng 1 chiếc si.ê;u xe”, việc gì tôi phải bán nhà cứu ai?

Những chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp khiến nhiều người không khỏi choáng váng. Không biết “ông bầu” nói chơi là là thật đây!

Vũ Khắc Tiệp vừa hé lộ những câu chuyện phía sau hậu trường show diễn nội y mới lên sóng. Cụ thể buổi trình diễn bộ sưu tập nội y mới ra mắt của thương hiệu do Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh sáng lập diễn ra tại biệt thự ở Quận 2 (TP.HCM) vào ngày 28/10, có sự tham gia của một vài người mẫu trong nước lẫn quốc tế. Show diễn được tổ chức khá hoành tráng với sự xuất hiện của dàn siêu xe và các nàng mẫu sở hữu body nóng bỏng.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp trong show thời trang riêng Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp trong show thời trang riêng

Theo tiết lộ từ Vũ Khắc Tiệp, tất cả những siêu xe từ mô tô đến ô tô trong show diễn này đều là mượn từ một người bạn thân chứ không thuộc sở hữu. Đáng chú ý, khi ngồi trên chiếc xe mô tô cực ngầu, Vũ Khắc Tiệp mạnh dạn tuyên bố: “Chiếc xe này rẻ lắm, bằng bữa ăn sáng của tôi thôi, khoảng 2 tỷ”. Ngoài ra “ông trùm chân dài” còn rất hào hứng với chiếc siêu xe đến từ Mercedes trị giá hơn triệu USD ở Việt Nam chưa ai sở hữu và mong muốn trong một ngày sớm nhất sẽ là người đầu tiên cầm lái chiếc “xế hộp” đắt đỏ.

Trước những chia sẻ này, nhiều người cho rằng Vũ Khắc Tiệp có phần hơi “ngông” và khoa trương chứ thực sự không thể có chuyện giàu có đến mức như vậy. Trên thực tế, Vũ Khắc Tiệp không ít lần phô trương sự giàu có xa xỉ của bản thân qua những chuyến du lịch nghỉ dưỡng cao cấp ở nhiều địa điểm trong và ngoài nước. Cùng với đó là việc đầu tư xây biệt thự hàng chục tỷ đồng để vừa làm chỗ ở vừa là trụ sở công ty riêng.

Vũ Khắc Tiệp: 'Một bữa ăn sáng của tôi 2 tỷ đồng, bằng 1 chiếc siêu xe' - ảnh 2
Vũ Khắc Tiệp tiết lộ bữa ăn sáng bằng một chiếc siêu xeVũ Khắc Tiệp tiết lộ bữa ăn sáng bằng một chiếc siêu xe

Thời gian gần đây, Vũ Khắc Tiệp thường xuyên cùng Ngọc Trinh xuất hiện trên livestream để bán quần áo online cho thương hiệu thời trang mới thành lập. Khi bị dè bĩu chuyện bán đồ online, “ông bầu” này đã tiết lộ mỗi ngày chốt hàng ngàn đơn hàng nên cảm thấy bình thường về hình thức tiếp cận khách hàng này.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đồng hành cùng nhau phát triển thương hiệu nội yVũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đồng hành cùng nhau phát triển thương hiệu nội y