Vũ khí cổ đại Pluton ở Wano đang nằm sâu dưới lòng đất ?

Pluton là một trong ba Vũ khí Cổ đại, cùng với Poseidon và Uranus. Pluton là một tàu chiến tối tân có khả năng hủy diệt hàng loạt, được dán nhãn là Chiến hạm Tồi tệ nhất Thế giới. Con tàu có khả năng phá hủy toàn bộ hòn đảo chỉ trong một phát bắn. Nó được xây dựng từ lâu tại thành phố Water 7 trên Grand Line.

Kaido và Big Mom đều biết thứ gì đó liên quan đến One Piece đang ở Wano nhưng dường như không bao giờ tìm thấy. Chúng tôi vừa phát hiện ra rằng Pluton đang ở Wano, và nó đã ở rất lâu. Sau khi ở Wano hàng chục năm, Kaido không bao giờ tìm thấy Pluton?


Crocodile biết về Pluton, vì vậy tôi cá là Kaido cũng vậy. Hắn ở Wano là có lý do, hắn rất quan tâm đến vũ khí, và Kaido nói rằng hắn muốn bắt đầu cuộc chiến vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay.

Chúng tôi biết Pluton là một thiết giáp hạm mà Franky có thể chế tạo và đã có những bản thiết kế dự phòng thực tế. Có nghĩa là nó đã được xây dựng rồi, và nó sẽ nằm xung quanh một nơi nào đó. Ngoài ra, nó “có khả năng phá hủy toàn bộ hòn đảo chỉ trong một lần bắn” (chương 193). Làm thế nào một tàu chiến có thể phá hủy một hòn đảo ngay lập tức? Nó được giấu ở đâu?


Có lẽ cả Kaido và Big Mom đều được đưa vào sâu trong lòng đất là có lý do. Tôi nghĩ Oda muốn nói với chúng ta rằng có một cái gì đó nằm sâu dưới lòng đất. Và đó là Pluton. Lý do không ai tìm thấy Pluton là vì nó nằm sâu dưới lòng đất. Chắc chắn điều này đã được chỉ ra trước đây và bạn có thể xem trang Wikipedia cho Pluton. Tóm lại, Pluton là một thuật ngữ chung cho các thể magma.

Dưới cùng một buồng magma đó có thể là nơi tạo ra các Poneglyph và seastone. Tất cả đều có thể ở gần một lò rèn khổng lồ dưới lòng đất. Có lẽ vũ khí mà Pluton là một thiết giáp hạm có khả năng tận dụng sức mạnh hủy diệt của magma. Và có thể Pluton được làm bằng đá mà Poneglyphs được tạo ra vì nó về cơ bản là không thể phá hủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *