Vướng tin đồn ‘bằng mặt không bằng lòng’, chị gái Quang Linh Vlogs nói gì về Thuỳ Tiên?

Chia sẻ của chị gái Quang Linh Vlogs về Hoa hậu Thuỳ Tiên nhận được sự quan tâm.
Ngày 11/6, Hoa hậu Thuỳ Tiên và team Quang Linh Vlogs có chuyến thiện nguyện mang điện đến vùng cao tại tỉnh Quảng Nam. Đây là lần thứ 3, nàng hậu gặp lại Quang Linh Vlogs cùng các cộng sự sau khi team Châu Phi về Việt Nam vào tháng 5 vừa qua.


Hoa hậu Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlogs có chuyến thiện nguyện cùng nhau tại Quảng Nam.
Mới đây nhất, trong buổi trò chuyện cùng người hâm mộ, Nhật Lệ – chị gái Quang Linh Vlogs đã có những chia sẻ về Hoa hậu Thuỳ Tiên. Theo đó, cô cho biết: “Thuỳ Tiên là Hoa hậu Hoà bình Quốc tế đúng rồi đó. Bạn rất hoà đồng và thân thiện luôn. Nói chung, Quang Linh được hợp tác với những người có tâm và có tầm. Bạn làm việc rất dễ thương!”.

Có thể thấy, Hoa hậu Thuỳ Tiên nhận được nhiều lời khen ngợi vì tính cách dễ thương, gần gũi khi làm việc. Lời nhận xét này một lần nữa đập tan tin đồn “bằng mặt không bằng lòng” giữa mỹ nhân sinh năm 1998 với chị gái Quang Linh Vlogs.

Trước đó, cư dân mạng đặt nghi vấn mối quan hệ giữa Hoa hậu Thuỳ Tiên và Nhật Lệ gặp vấn đề. Nguồn cơn xuất phát từ việc, cả hai liên tục có những cử chỉ giữ khoảng cách, thái độ có phần e dè khi gặp gỡ đối phương. Ngay sau đó, trong một vlogs, Nhật Lệ bất ngờ tiết lộ bản thân và chồng là “fan cứng” của Hoa hậu Thuỳ Tiên từ khi cô mới tham gia Miss Grand International 2021.

Nếu theo dõi quá trình hoạt động của team Châu Phi, có thể thấy Nhật Lệ là một người sống hướng nội, ít nói. Thế nên, khi gặp gỡ Thuỳ Tiên, dù bản thân là “fan cứng”, thế nhưng chị gái Quang Linh Vlogs không thể hiện ra bên ngoài, dẫn đến gây ra sự hiểu lầm của người hâm mộ.

Hoa hậu Thuỳ Tiên chụp ảnh vui vẻ cùng Nhật Lệ, khẳng định mối quan hệ cả hai vẫn tốt đẹp.

Khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên hội ngộ team Quang Linh Vlogs khiến dân tình không khỏi “dậy sóng” vì thích thú.